Minh Quân bị 'nhắc nhở' vì bạo hành cún con tại Bước nhảy hoàn vũ

Âm nhạc

Hương Trần

(GDVN) - Giám khảo Quang Dũng đánh giá cao phần nhảy của Minh Quân. Nhưng đạo diễn của bộ phim "Những nụ hôn rực rỡ" quyết định trừ điểm của Minh Quân vì cô bạn nhảy cứ kéo cún con ra sân khấu dù nó không chịu đi.

Nếu như ở đêm thi tuần trước, Minh Quân cùng bạn nhảy Nikoleta nhận được nhiều lời khen ở điệu Cha cha cha thì với điệu Quickstep trong đêm 3, anh tiếp tục thể hiện một tinh thần thi đấu thoải mái, có phong độ.

Trong vai Vua hề Charlie, Minh Quân diễn xuất khá đạt với những bước chân tốt, anh được giám khảo Khánh Thi đánh giá: "Diễn được, nhảy được và hấp dẫn".

Tuy nhiên, giám khảo Dũng "khùng" đã không ngại nhắc nhở Minh Quân: "Minh Quân là người rất nhiều chiêu. Với tiết mục này, riêng phần nhảy không tôi đã đánh giá cao. Nhưng tôi sẽ trừ Minh Quân một điểm, đó là vì bạo hành thú vật - con chó. Lúc đầu kéo ra con chó không đi mà cứ khéo rất tội nghiệp, rồi lại bỏ nó bơ vơ. Nhiều khi ở nước ngoài còn biểu tình". Tổng điểm Minh Quân và bạn nhảy dành được là 33.

Dù được xem là một thí sinh có nhiều chiêu, trò nhưng càng vào sâu vòng trong, Minh Quân đã chứng tỏ cho khán giả thấy ngoài chiêu, trò thì anh cũng tiến bộ rất nhiều về phần chuyên môn, kĩ thuật.


Hương Trần
Từ khóa :
Minh Quân bị 'nhắc nhở' vì bạo hành cún con tại Bước nhảy hoàn vũ
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Tin khác