Mr Đàm, Mỹ Tâm, Hà Hồ "một phe" đấu Uyên Linh, Văn Mai Hương

Âm nhạc

(GDVN) - Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hà Hồ... sẽ tranh tài với nhóm Uyên Linh, Văn Mai Hương... trong Giải thưởng Video Âm nhạc Việt của kênh MTV Việt hóa.

MTV Giải thưởng Video Âm nhạc Việt là một sân chơi giới thiệu đến khán giả những video clip ca nhạc (MV) của các ca sĩ đang được khán giả yêu thích và những ca sĩ mới tiềm năng có những dự án âm nhạc trong năm 2011, nhằm tìm ra những MV và ca sĩ được công chúng yêu thích nhất của năm phát trên kênh MTV tiếng Việt. Trong ảnh là Mr Đàm cùng đàn em - Nhóm 365 tranh tài

Giải thưởng Video Âm nhạc Việt trên kênh MTV Việt hóa sẽ có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ với tổng số 24 MV. Chương trình được chia thành hai bảng do hai nhóm producer của chương trình lựa chọn. Phụ trách của hai nhóm sẽ là nhạc sĩ Quốc Trung và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Trong ảnh là nhóm V.Music.

Bảng 1: Gồm 12 MV do nhạc sĩ Quốc Trung (ảnh) biên tập: Đàm Vĩnh Hưng, Nhóm Tiny Monster (Quái vật tí hon), Đức Tuấn, Nhóm Unlimited, Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Hồng Nhung, Quang Dũng, Minh Thư, Thanh Bùi – Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Thu Minh.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam cũng góp mặt trong buổi họp báo

Hồng Nhung xuất hiện ấn tượng với mái tóc dựng đứng

Bảng 2: Gồm 12 MV do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (ngoài cùng bên phải) biên tập: Anna, Nhóm 365, Dương Triệu Vũ, Nhóm 4U, Đăng Khoa, Nhóm Vmusic, Đông Nhi, Phương Vy, Karik, Uyên Linh, Linh Phi, Văn Mai Hương.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng kể từ thứ Bảy ngày 24/9/2011 đến giữa tháng 1/2012. Trong ảnh: Hưởng ứng chương trình, Tâm Tít cũng đến tham dự buổi họp báo.

Đăng Khôi tái xuất sau một thời gian vắng bóng

Minh Thư quyến rũ với váy đỏ

Noo Phước Thịnh, Thu Minh, NS Nguyễn Hải Phong và Linh Phi

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi

Uyên Linh cũng tham gia trong chương trình này

Từ khóa :
Trần Nguyễn Uyên Linh , video , Đàm Vĩnh Hưng , MTV , Đông Nhi , Nguyễn Hải Phong , Noo Phước Thịnh , Đăng Khôi
Mr Đàm, Mỹ Tâm, Hà Hồ "một phe" đấu Uyên Linh, Văn Mai Hương
Chủ đề : Hồ Ngọc Hà
Chủ đề : Mỹ Tâm
Chủ đề : Văn Mai Hương
Chủ đề : Uyên Linh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác