'Siêu' hát nhép Don Nguyễn nói gì về Mai Quốc Việt?

Âm nhạc

(GDVN) - Dù đang tất bật với chuyến lưu diễn ở Mỹ nhưng Don Nguyễn vẫn dành thời gian trả lời Giáo dục Việt Nam về 'hiện tượng' Mai Quốc Việt.

(GDVN) - Dù đang tất bật với chuyến lưu diễn ở Mỹ nhưng Don Nguyễn vẫn dành thời gian trả lời Giáo dục Việt Nam về 'hiện tượng' Mai Quốc Việt, và chia sẻ những dự định mới của anh.

{iarelatednews articleid='1063,1025,1023,881,886'}

- Thời gian gần đây Don đi lưu diễn ở Mỹ nên cũng lâu rồi không thấy ra clip mới. Don có sợ khán giả quên mình?

Đúng là thời gian gần đây Don nhận được nhiều lời mời biểu diễn ở Mỹ hơn, nhưng thật ra thời gian Don ở Việt Nam vẫn nhiều đó chứ! Show diễn ở các tụ điểm ca nhạc đều đều và đặc biệt là các chương trình hoạt động của sinh viên học sinh "đắt như tôm tươi". Don có duyên với các bạn lắm, thích diễn cho các bạn xem vì quá 'sung'. Còn clip thì khi nào có thời gian rảnh Don vẫn làm, chỉ có điều là bây giờ họ đã ngán "hát nhép" rồi.

Don Nguyễn có tài giả rất giống thần thái, cách diễn của các nghệ sĩ.
Don Nguyễn có tài giả rất giống thần thái, cách diễn của các nghệ sĩ.
 - Clip mới nhất của Don 'Vợ chồng xì tin' gần đây không được đón nhận nhiều như 'Ông xã em number one' hay 'Em giận'. Don có định làm clip nữa không?

Don cám ơn tất cả các luồng ý kiến trái ngược nhau xung quanh clip 'Vợ chồng xì tin'. Qua đây, Don biết chính xác được khán giả cần gì và không thích gì.

Ý tưởng làm clip của Don thì còn nhiều lắm, nhưng đôi khi còn phụ thuộc vào kinh phí. Để có những sản phẩm thuộc loại 'khủng' hơn, mới lạ hơn thì đòi hỏi phải có một sự đầu tư nhất định. Bên cạnh đó, nguồn bài hát cũng còn là một vấn đề nan giải.

Quả thật Don rất đang thiếu bài, để kiếm được một bài nhạc vui nhộn vượt qua cái bóng 'Ông xã em number one' không phải là chuyện một sớm một chiều Don làm được. Don cũng đang rất lo về điều này.

- Gần đây trên mạng nổi lên 'hiện tượng' hát Cát bụi với 13 giọng khác nhau, đó là Mai Quốc Việt. Có người xem Mai Quốc Việt là 'Don Nguyễn thứ 2'. Don nghĩ sao về điều này?

Don hâm mộ Mai Quốc Việt lắm đó! Thế nên cư dân mạng cho là 'Don Nguyễn 2' thì mình càng vui vì có thêm một 'đồng minh' nữa... 

- Cũng lại có một số ý kiến cho răngi ý kiến cho rằng Mai Quốc Việt "hot" hơn Don. Don cảm thấy buồn không?

Thật ra, người Việt Nam mình có tài thì nhiều lắm, chẳng qua là họ chưa có cơ hội được mọi người biết đến thôi. Mạng xã hội là một công cụ khá mạnh để đưa những con người đặc biệt này đến với công chúng, mà ở Việt Nam thì công cụ này ngàng càng được phát triển nên chuyện xuất hiện 'Don Nguyễn 2' hay 'Don Nguyễn 3, 4, 5' chỉ là chuyện một sớm một chiều.

Don cũng đã từng tâm sự với mọi người một lần rồi, Don chẳng có gì phải buồn cả, quan trọng là mình biết cuộc sống mình thế nào là đủ, và biết chia sẻ niềm vui với tất cả mọi người. Sống như vậy có phải đỡ 'stress' hơn không ?

Nhưng xét cho cùng, Mai Quốc Việt với Don cũng khác nhau mà. Một người thể hiện giọng nghệ sĩ, một người nhép thần thái biểu cảm của nghệ sĩ. Nếu ráp cả hai lại cùng với nhau thì ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra? (cười lớn)

- Nghe nói sắp tới, cụ thể là năm 2012, Don sẽ cộng tác với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Vũ Quốc Bình... Vậy là Don muốn làm ca sĩ?

Đừng xem Don là một ca sĩ, hãy xem Don là một hiện tượng giải trí và Don sẽ cố gắng làm chuyện này trong năm 2011, để qua 2012 thì lâu quá.

- Don có thể bật mí những dự án sắp tới cho độc giả và người hâm mộ biết không?

Don sẽ cho ra một single đầu tiên và một vai rất rất nhỏ trong một bộ phim điện ảnh rất rất hot. Nghe có vẻ 'hoành tráng' lắm đúng không?

Tuấn Anh (thực hiện)

Từ khóa :
Mai Quốc Việt , Don Nguyễn , hát giả giọng , 13 ca sĩ , hát nhép
'Siêu' hát nhép Don Nguyễn nói gì về Mai Quốc Việt?
Chủ đề : Mai Quốc Việt
Tin khác