Sự thật việc Bùi Anh Tuấn bị cắt tiết mục tại BHYT

Âm nhạc

V.T

(GDVN) - Tối 3/3, liveshow tháng 3 của Bài hát yêu thích diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô - Hà Nội với 11 ca khúc.

Ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu do Bùi Anh Tuấn thể hiện đã chiến thắng Giải thưởng Bài hát yêu thích Tháng 2 với tỉ lệ áp đảo - bỏ lại “Nơi đảo xa” ở vị trí thứ 2 tới hơn 9%.

Kết quả này có thể dự đoán từ trước vì trong suốt nhiều tuần qua, “Nơi tình yêu bắt đầu” liên tục dẫn đầu bình chọn và bỏ xa số lượng các ca khúc còn lại.

Bùi Anh Tuấn tại Bài hát yêu thích tháng 3.


Đây là ca khúc duy nhất - tính tới thời điểm hiện tại được trình diễn 2 lần tại Bài Hát Yêu Thích. Ở lần thứ 2, “Nơi tình yêu bắt đầu” đã đem lại vinh dự cho nhạc sĩ Tiến Minh và ca sĩ Bùi Anh Tuấn (trước đó Phương Anh Idol đã biểu diễn “Nơi tình yêu bắt đầu” trong liveshow BHYT Tháng 6/2012).

Tuy nhiên, chưa kịp ăn mừng chiến thắng thì Bùi Anh Tuấn đã phải đón nhận tin buồn. MC Danh Tùng và Thùy Linh bất ngờ thông báo: Tiết mục biểu diễn ca khúc 'Phố không mùa' của anh trong liveshow tháng 3 của Bài hát yêu thích bị cắt.

BTC đã chính thức có ý kiến về sự cố hy hữu trên. Theo đó, “Phố không mùa” của Bùi Anh Tuấn và Dương Trường Giang đứng thứ 7 trong danh sách 12 bài hát được bình chọn cao nhất trên Bảng đề cử Tháng 3.

Sau đó, theo đúng quy định, BTC chương trình đã thông báo lịch tập, lịch tổng duyệt tới từng nghệ sỹ. Mặc dù đã nhận được thông báo, các thủ tục liên quan khác như vé máy bay, phòng đặt khách sạn … song  ca sỹ Bùi Anh Tuấn đã không có mặt để tham gia lịch tập cùng ban nhạc vào chiều thứ bảy (02/03/2013) và lịch tổng duyệt chương trình vào 10h30 ngày 03/03/2013.

Ca sỹ Dương Trường Giang – người song ca với ca sỹ Bùi Anh Tuấn trong ca khúc “Phố không mùa” – đã có mặt đúng thời gian BTC yêu cầu nhưng không thể thực hiện việc tập luyện và tổng duyệt.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và sự nghiêm túc của chương trình, BTC chương trình quyết định bài hát “Phố không mùa” sẽ không biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 3/2013.
V.T
Từ khóa :
Sự thật việc Bùi Anh Tuấn bị cắt tiết mục tại BHYT
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác