Thu Thủy hát nhép: "Tại... đĩa bật quá to" (?)

Âm nhạc

(GDVN) - Ngay khi clip về việc hát nhép trong chương trình H2Teen Concert tối 20/5 tại Hà Nội, Thu Thủy đã chính thức lên tiếng về sự cố này.

(GDVN) - Ngay khi clip về việc hát nhép trong chương trình H2Teen Concert tối 20/5 tại Hà Nội, Thu Thủy đã chính thức lên tiếng về sự cố này.

{iarelatednews articleid='2847,2845,1989'}

Liên lạc với Thu Thủy qua điện thoại, cô bắt máy ngay chứ không né tránh như một số nghệ sĩ khi gặp sự cố liên quan đến mình. Theo các clip được đăng tải ngay sau chương trình kết thúc và đa số ý kiến của các khán giả có mặt trong chương trình cũng như xem trong clip, thì việc Thu Thủy hát nhép là hoàn toàn chính xác.

Tuy nhiên, Thu Thủy lại khẳng định chắc nịch: “Không có chuyện tôi hát nhép”!

Sau khi
Sau khi "bật" được pháo hoa thì chiếc micro trên tay Thu Thủy bỗng nhiên rơi xuống, tiếng hát vẫn cất vang.

Theo giải thích của ca sĩ này, chương trình vốn đã xảy ra rất nhiều sự cố, ví dụ như màn trình diễn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với vũ đoàn Bigtoe đang rất sung thì bỗng nhiên âm thanh vụt tắt. Còn với Thu Thủy, theo kịch bản chương trình thì ở đoạn điệp khúc cô sẽ nhặt lấy ống bắn pháo hoa nhỏ được để sẵn trên sân khấu. “Nhẽ ra, chỉ cần bấm một lần là pháo hoa sẽ phụt ra nhưng không ngờ khi tôi cầm lên và bấm thì bấm hoài không được. Tôi phải dùng sức bấm đến ba, bốn lần và khi ấy, có lẽ bản thân không bình tĩnh mà để chiếc mic lăn xuống sân khấu".

Tuy nhiên, tôi khẳng định mình hát live, bởi trong nhiều chương trình như đêm qua, thường ca sĩ sẽ sử dụng bản thu với kỹ thuật chồng bè để bè cho ca sĩ, và nó sẽ tăng thêm phần sôi động khi tôi biểu diễn. Nhưng vì hôm qua âm thanh quá to, ngay cả tôi cũng không nghe thấy giọng mình khi hát thế nào, nên khi chiếc mic rơi khỏi tay mà tiếng hát trong đĩa vẫn cất lên khiến khán giả hiểu lầm".

"Về điều này, các nhà chuyên môn sẽ có nhận xét chính xác hơn. Nếu xem từ đầu thì khán giả sẽ thấy tôi hát bằng giọng thật của mình. Và chắc chắn, không một chương trình nào để giọng hát live và đĩa thu sẵn chạy cùng lúc cả" (?)

Ngoài ra, Thu Thủy cũng thẳng thắn chia sẻ thêm rằng nếu cô là một ca sĩ chuyên hát nhép thì không thể có chỗ đứng như ngày hôm nay bởi không ai hát nhép được cả đời. Cô mong khán giả sẽ có cái nhìn khách quan hơn và đúng đắn hơn với sự việc này của cô cũng như các nghệ sĩ khác.

Minh Thư

Từ khóa :
Thu Thủy hát nhép , 2Teen Concert , Quỳnh Nga hát nhép
Thu Thủy hát nhép: "Tại... đĩa bật quá to" (?)
Tin khác