'Lính mới' tuyển Việt Nam đi cấp cứu vì tai nạn nghiêm trọng

Bóng đá VN

Hà Vy

(GDVN) - Trưa 24/0, HA. Gia Lai cho biết, Xuân Hiếu đã gặp tai nạn hi hữu khi đang đi bộ gần trên Quốc lộ 14, trước Học viện Hoàng Anh Gia Lai.

Mới đây HLV Phan Thanh Hùng bổ sung vị trí hàng thủ ĐTQG với sự có mặt của Phước Vĩnh, Hồng Tiến và Xuân Hiếu. Tuy nhiên, chưa khoác áo ĐTQG, hậu vệ của đội bóng phố Núi đã gặp tại nạn giao thông.

Xuân Hiếu gặp tai bay vạ gió.

Theo thông tin từ Ban lãnh đạo đội bóng phố Núi cho biết, hậu vệ Xuân Hiếu vừa gặp một tai nạn hi hữu vào trưa 24/09. Đang đi bộ trên Quốc lộ 14, bất ngờ Xuân Hiếu bị capô của xe khách chạy tuyến Dak Lak - Hà Nội đập trúng vào người.

Ngay lập tức, Xuân Hiếu được người dân đưa đến bệnh viện HA. Gia Lai. Theo xác định ban đầu các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, do Hiếu hoàn toàn bị bất ngờ và không kịp phản ứng trước tình huống tai nạn nên chấn thương có phần khá phức tạp.

Ngoài chấn thương ở phần mềm trên cơ thể, các vết thương ở tay và vai của Xuân Hiếu cũng được xác định rất nặng. Hiện chưa có bất dấu hiệu nào từ chấn thương sọ não nhưng để đảm bảo an toàn cho anh nên ngay trong buổi chiều 24/09, Xuân Hiếu đã được chuyển xuống bệnh viện Quy Nhơn để được chữa trị và chăm sóc tốt nhất.

Rất có thể tai nạn hi hữu này sẽ khiến hậu vệ của HA. Gia Lai không có mặt trong đợt tập trung vào ngày 01/10 tới tại Nha Trang (Khánh Hòa) trong màu áo ĐTQG.
Hà Vy
Từ khóa :
Hoàng Anh Gia Lai , phố núi , đội tuyển quốc gia , Đăk Lăk , Nha Trang , Quy Nhơn , Phan Thanh Hùng , hậu vệ
'Lính mới' tuyển Việt Nam đi cấp cứu vì tai nạn nghiêm trọng
Chủ đề : Bóng đá Việt Nam đại khủng hoảng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác