Malaysia đem nhiều cầu thủ dự VFF Cup đi giữ Vàng SEA Games

Bóng đá VN

Xuân Thanh

(GDVN) - HLV Ong Kim Swee cho biết U.23 Malaysia sẽ chốt danh sách tham dự SEA Games 26 sau trận giao hữu với ĐT Lào vào ngày 30/10.

ĐT U.23 Malaysia đã thể hiện một phong độ tốt tại giải VFF Cup 2011 diễn ra tại Hà Nội vừa qua. Tuy nhiên, 20 cầu thủ tham dự giải đấu này vẫn chưa phải là những cầu thủ tốt nhất của U.23 Malaysia. HLV Ong Kim Swee sẽ chỉ đưa ra danh sách 20 cầu thủ tốt nhất sau trận đấu giao hữu với ĐT Lào vào ngày 30/10 tới.

U.23 Malaysia đã có màn trình diễn tốt tại VFF Cup. Ảnh: Quang Minh

Ông Ong Kim Swee cho rằng tại VFF Cup vừa qua, U.23 Malaysia vẫn chưa triệu tập đội hình mạnh nhất với sự thiếu vắng của nhiều trụ cột đang cùng ĐTQG tập huấn ở châu Âu. Chính vì vậy, U.23 Malaysia chỉ giành được vị trí thứ ba sau một trận thắng, một trận hòa và một trận thua.

Tại VFF vừa qua, ông Ong Kim Swee rất hài lòng về phong độ của ba cầu thủ trẻ lứa U19 là Mohd Amer Saidon, Syazwan Mohd Tajuddin và Fandi Othman. Chính vì vậy, cơ hội tham dự SEA Games 26 của họ là rất sáng sủa.

HLV Ong Kim Swee sẽ chốt danh sách sau ngày 30/10. Ảnh: Quang Minh

Nói về lực lượng tham dự SEA Games 26, ông Ong Kim Swee cho biết: “Chúng tôi chỉ có thể mang 20 cầu thủ đến Indonesia, chính vì vậy, các cầu thủ sẽ phải chiến đấu để khẳng định vị trí của mình. Tôi sẽ công bố danh sách sau trận đấu với ĐT Lào”

Trong số những cầu thủ bổ sung cho U.23 Malaysia sau VFF Cup, đáng chú ý nhất là ba cầu thủ Mohd Fadhi Shas, Mohd Irfan Fazail và đặc biệt là tiền đạo Wan Zack Haikal Wan Noor, người hiện kháo áo CLB ViOn Zlate tại giải VĐQG Slovakia.

U.23 Malaysia đang gặp khó khăn trong việc bảo vệ thành công HCV bóng đá nam SEA Games khi họ rơi vào bảng tử thần cùng với các đội Indonesia, Thái Lan, Singapore và Campuchia. Các trận đấu ở bảng A sẽ bắt đầu từ ngày 8/11, theo thông báo mới nhất của BTC SEA Games 26.
Xuân Thanh
Từ khóa :
U23 , Malaysia , Liên đoàn bóng đá Việt Nam , Sea Games , Lào , danh sách , tham dự , bảng tử thần
Malaysia đem nhiều cầu thủ dự VFF Cup đi giữ Vàng SEA Games
Chủ đề : SEA Games 26 - Indonesia
Chủ đề : Ảnh đẹp SEA Games 26
Chủ đề : Tin nóng SEA Games 26
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác