Gs Nguyễn Minh Thuyết: Chúc Báo Giáo dục Việt Nam mạnh mẽ như Rồng

Chuyên gia Giáo dục

Gs Nguyễn Minh Thuyết

(GDVN) - Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn sắp tới, tôi xin chúc các nhà báo và bạn đọc của Báo một Năm Mới luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Năm Tân Mão vừa qua đã chứng kiến sự ra đời và trưởng thành rất nhanh chóng của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Góp mặt vào làng báo chưa đầy 10 tháng, Báo Giáo dục Việt Nam đã trở thành một trong những trang báo điện tử được truy cập nhiều nhất ở nước ta.
Chúc Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vươn lên mạnh mẽ như con Rồng


Cùng với những nội dung về giáo dục, Báo Giáo dục Việt Nam luôn phản ánh những vấn đề kinh tế - xã hội được dư luận quan tâm nhất.

Nhiều bài báo thể hiện trí tuệ sắc bén và bản lĩnh vững vàng của Báo Giáo dục Việt Nam được bạn đọc rất hoan nghênh.

Nhiều buổi giao lưu trực tuyến với bạn đọc do Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức có tiếng vang.

Bên cạnh đó, Báo Giáo dục Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng có ý nghĩa rất sâu sắc, như hỗ trợ học sinh vùng cao "Bữa cơm có thịt", phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương mở "Lớp học Hy Vọng" cho các bệnh nhi phải điều trị dài ngày, thắp sáng niềm hy vọng cho các em v.v...

Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn sắp tới, tôi xin chúc các nhà báo và bạn đọc của Báo một Năm Mới luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Chúc Báo điện tử Giáo dục Việt Nam vươn lên mạnh mẽ như con Rồng, tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.
Gs Nguyễn Minh Thuyết
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , Olympic tiếng Anh , Kinh nghiệm dạy con , Bạo lực học đường , Sửa đoạn kết Tấm Cám , học sinh vùng cao , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , Các trường ĐH , CĐ Ngoài công lập , KTX tốt nhất Hà Nội , thi tốt nghiệp THPT 2012 , thi học sinh giỏi quốc gia , đổi mới giáo dục
Gs Nguyễn Minh Thuyết: Chúc Báo Giáo dục Việt Nam mạnh mẽ như Rồng
Chủ đề : Lời chúc đầu năm
Tin khác