Chùm ảnh: Mốt phượt đang "dậy sóng" trong giới sinh viên

Giáo dục 24h

Hồ Sỹ Anh

(GDVN) - Sau một thời gian trầm lắng, sinh viên đang quay lại với "mốt" phượt...

"Phượt" được các bạn chia ra hai loại gọi là "phượt gần" và "phượt xa". "Phượt gần" thì chỉ nằm trong bán kính 120km trở lại, và các bạn có thể đi từ sáng sớm tinh mơ và về ngay trong ngày. "Phượt xa" trên 120km, và các bạn đi từ 2 - 4 ngày, tùy địa điểm đi.

Phượt chủ yếu là để các bạn chụp ảnh lưu niệm với thiên nhiên, và nhất là cảnh đồi núi hoang sơ, những bức ảnh đó để các bạn đánh dấu cột mốc mình đã đi qua, để lại cho sức trẻ một điều gì đó.

Nhìn những bức ảnh này, nhiều bạn trẻ sẽ không thể cưỡng lại sự thích thú ở những nơi xa xôi của Tổ quốc.


Đường khó đi, bởi miền núi chủ yếu là đường đất đá, lại còn lầy lội vào những ngày mưa, vì vậy mà "xế" chủ yếu là nam giới có tay lái vững vàng. Bởi nếu lơ là, các bạn có thể rơi xuống vực bất cứ lúc nào
Bữa ăn chuẩn bị của các bạn khi hành trình lên đường, là cơm độn khoai, một ít rau được người dân bản xứ cho, ngoài ra còn mang theo nước và bánh mì. Nếu đi càng xa, càng nhiều thời gian thì các bạn chuẩn bị càng nhiều.
Hồ Sỹ Anh
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , thi tốt nghiệp THPT 2012 , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy , khối thi A1 , đổi giờ học , đổi mới giáo dục , chỉ tiêu tuyển sinh , phượt , tinh mơ , đồi núi , khoai , bánh mì , cảnh vật , lưu niệm , chùm ảnh
Chùm ảnh: Mốt phượt đang "dậy sóng" trong giới sinh viên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác