Hà Nội nghiêm cấm dạy trước chương trình năm học mới

Giáo dục 24h

Thùy Linh

(GDVN) - Sở GD&ĐT Hà Nội nghiêm cấm các trường tựu trường trái với quy định, tổ chức dạy trước chương trình năm học mới.

Sở GD&ĐT Hà Nội có văn bản 2532/SGD&ĐT-GDTrH do Phó giám đốc sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng ký, gửi các Phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã, các đơn vị trường học về việc thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2016-2017.

Hà Nội nghiêm cấm dạy trước chương trình năm học mới (Ảnh minh họa trên giaoduc.net.vn)

Nội dung văn bản nêu rõ, Sở nghiêm cấm các trường tựu trường trái với quy định, tổ chức dạy trước chương trình năm học mới 2016-2017 và tổ chức ôn tập, luyện thi, thi, kiểm tra khảo sát để xếp học sinh vào lớp chọn đối với các lớp tuyển sinh đầu cấp.

Hiệu trưởng các trường lập kế hoạch ôn tập văn hóa, phân công cán bộ, giáo viên tham gia giảng dạy bồi dưỡng cho đối tượng học sinh yếu, kém có nhu cầu phụ đạo, quản lý chặt chẽ hoạt động dạy thêm, học thêm của cán bộ, giáo viên thuộc đơn vị theo đúng quy định về dạy thêm, học thêm trong nhà trường đã được ban hành...

Thời gian bắt đầu triển khai ôn tập văn hóa và phụ đạo sau ngày 1/8.

Thùy Linh
Từ khóa :
tựu trường , dạy thêm , học thêm , học trước , tuyển sinh đầu cấp
Hà Nội nghiêm cấm dạy trước chương trình năm học mới
Chủ đề : Đổi mới giáo dục phổ thông
Chủ đề : Giáo dục phổ thông mới
Chủ đề : Cấm dạy thêm
Bình luận
Hoài Ngọc Phan
5

Quy định cấm mà không có biện pháp chế tài đủ mạnh,hoặc có lệnh cấm nhưng ai làm cứ làm,chẳng ai xử lý vi phạm như nhiều quy định trước nay đã xảy ra và trở thành trò đùa chả tác dụng gì,chỉ làm cho xã hội chai lỳ chẳng còn tôn ti trật tự thì còn chi là xã hội có tổ chức

Xem thêm bình luận
Tin khác