Hà Nội thăm dò dư luận để xét tặng danh hiệu cho 10 nhà giáo

Giáo dục 24h

Thùy Linh

(GDVN) - Sở GD&ĐT Hà Nội tiến hành lấy ý kiến thăm dò dư luận về về việc xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú cho 10 nhà giáo.

Ngày 6/12, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần thứ 14 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có công văn yêu cầu các phòng GD&ĐT, đơn vị trực thuộc tiến hành lấy ý kiến thăm dò dư luận về về việc xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú cho 10 nhà giáo.

Trong đó, có 1 hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân cho NGƯT.TS Nguyễn Tùng Lâm, Trường THPT Đinh Tiên Hoàng, Chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội.

Hà Nội lấy ý kiến xét tặng danh hiệu cho 10 nhà giáo (Ảnh: Báo Công an nhân dân)

Các hồ sơ còn lại đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú cho 9 nhà giáo: 

- Tiến sĩ Phạm Văn Đại - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội; 

- Nhà giáo Nguyễn Bích Hà- Tổ trưởng Tổ Hóa học, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam; 

- Nhà giáo Nguyễn Thị Phương Hạnh - Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ, Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ; 

- Th.S Nguyễn Thị Hiển - Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Yên Viên; 

- Th.S Đặng Thị Huấn - Giám đốc Trung tâm GDTX Đông Anh; 

- Th.S Hoàng Thị Lan Hương - Tổ phó tổ Vật Lý, Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ; 

- Th.S Lương Quỳnh Lan- Hiệu trưởng Trường THPT Sơn Tây; 

- Th.S Bùi Văn Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam;

- Th.S Nguyễn Thị Tuyết - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Trung cấp Kinh tế -Tài chính Hà Nội.

Thời gian lấy ý kiến thăm dò dư luận từ ngày 6/12/2016 đến ngày 16/12/2016. 

Thùy Linh
Từ khóa :
Nhà giáo Ưu tú , Nhà giáo nhân dân , ý kiến , thăm dò , đề nghị
Hà Nội thăm dò dư luận để xét tặng danh hiệu cho 10 nhà giáo
Bình luận
Dân Hà Nội!!!
15

Độc giả cho rằng, Người Thủ Đô khó có thể đóng góp ý kiến cho những cá nhân xứng đáng trong danh sách được cán bộ cung cấp, vì rằng, muốn bình chọn họ thì ít ra phải biết được họ đã có những đóng góp đáng kể cụ thể gì cho nghành GD và cộng đồng chứ không thể dựa vào chức vụ và nơi họ công tác. Nhìn lại bao bất cập của ngành giáo dục trong thời gian vừa qua các vị có chức vụ trong ngành cũng nên xem lại mình có xứng đáng trong danh sách đó không! Tuy nhiên, qua theo dõi, tìm hiểu các việc làm của Nhà Giáo Nguyễn Tùng Lâm cá nhân độc giả xét thấy, ông và nhiều cá nhân, tập thể Trường Đinh Tiên Hoàng RẤT XỨNG ĐÁNG VỚI DANH HIỆU CÔNG DÂN THỦ ĐÔ ƯU TÚ do những đóng góp cho xã hội nói chung và cho Thủ Đô nói riêng. Ngôi trường Đinh Tiên Hoàng đã không hề từ chối, mà còn dang rộng cánh tay đón nhận những bạn trẻ không những không 'năng khiếu' mà còn bị dán nhãn cá biệt .... tập thể ấy đã làm thay đổi bao nhiêu công dân Thủ Đô hướng thiện có ích cho đất nước. Môi trường ấy đâu có dễ để làm việc; nhưng các giáo viên và nhân viên trường Đinh Tiên Hoàng vẫn thầm lặng làm việc, cống hiến không một lời la ó, kêu ca ... Trân trọng cám ơn Nhà Giáo Nguyễn Tùng Lâm và tập thể Nhà Giáo Đinh Tiên Hoàng! Kính chúc mọi người sức khỏe tốt và đóng góp nhiều hơn nữa cho một Thủ Đô Trong Lành Và Bình An!!!

Xem thêm bình luận
Tin khác