Hành xử vô văn hóa, hiệu trưởng bị sa thải

Giáo dục 24h

Theo VTC

Một hiệu trưởng, người Mỹ đã bị sa thải vì ông có những lời nhận xét vô văn hóa và thô tục đối với giáo viên, học sinh và các nhân viên.

Theo những báo cáo gần đây, Hiệu trưởng Bill Anderson của Trường Trung Học Western, Mỹ đã bị buộc tội sử dụng những lời thô tục và tạo môi trường giảng dạy và học tập thiếu tinh thần đoàn kết cho học sinh và giáo viên trong trường.

Anderson lúc còn đương chức

Kết quả của cuộc điều tra về tư cách của người hiệu trưởng này, các cán bộ điều tra đã phát hiện, trong một dịp đặc biệt, vị hiệu trưởng đã tuyên bố rằng những học sinh có ý định tự sát nên được tặng một hộp dao nhân dịp giáng sinh. 

Anderson được thuê về để phục hồi trường học này khi nó đang trên đà tụt dốc từ năm 2010. Tuy nhiên trong suốt quá trình đảm nhiệm chức vụ hiệu trưởng tại trường, Anderson đã liên tiếp có những hành động và cách cư xử vô cùng thô lỗ,thiếu văn hóa trong trường. 

Các nhân viên điều tra cho biết họ đã tiến hành phỏng vấn hàng chục người làm việc cùng với Aderson và viết một báo cáo dài 108 trang về những hành động mất tư cách đạo đức của Anderson. 

Một nhân viên quản lý thư viện trong trường đã miêu tả Anderson như một người mang đầy sự hận thù khi  đảm nhiệm vai trò hiệu trưởng, ông ta luôn tạo ra môi trường làm việc thù địch. 

Một nhà tổ chức trong trường chia sẻ: “Một số tổ chức cộng đồng nói với tôi rằng họ không muốn liên quan tới trường hay những chương trình của chúng tôi vì Anderson luôn lạm dụng chức quyền để hành động bạo ngược và xúc phạm họ” 

Sau khi cuộc điều tra kết thúc Anderson đã bị cách chức và sa thải khỏi trường. Các giáo viên, học sinh và nhân viên trong trường vô cùng vui mừng vì họ tin sau này họ sẽ được làm việc trong một môi trường mới cùng với một hiệu trưởng có cách cư xử đúng mực và thân thiện. 

Theo VTC
Từ khóa :
hiệu trưởng , môi trường , lời thô tục , người Mỹ , giáo viên , Giáng Sinh , xúc phạm , thư viện
Hành xử vô văn hóa, hiệu trưởng bị sa thải
Tin khác