Học sinh trường Amsterdam đoạt giải nhất "Qua ống kính trẻ thơ"

Giáo dục 24h

PV

(GDVN) - Bộ phim “Tin nhắn mới” với chủ đề giao tiếp của đội KWN, học sinh Trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam đã giành giải nhất cuộc thi “Qua ống kính trẻ thơ” lần thứ 7, được trao giải sáng 31/10.

Với cách xây dựng bộ phim hài hước, ngộ nghĩnh, và cách truyền đạt thông điệp một các rõ ràng về đề tài giao tiếp trong cuộc sống hiện đại, bộ phim “Tin nhắn mới” của trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam truyền tới người xem thông điệp sâu sắc về sự phụ thuộc quá nhiều của con người vào công nghệ thông tin dẫn tới những hậu quả trầm trọng ảnh hưởng tới cuộc sống của con người. Đội KWN trường Hà Nội Amsterdam đã dành giải Nhất của cuộc thi cấp quốc gia và sẽ tham gia tranh tài cùng với 6 đội làm phim khác như Ấn Độ, Indonesia, Malaisya, Singapore, Thái Lan, Úc trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 12 năm nay do Việt Nam lần đầu tiên đăng cai tổ chức.


HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Giải nhì được trao cho đội KWN Trường Quốc tế Wellspring với bộ phim mang tên “Vệ sĩ”. Giải ba được trao cho đội KWN Trường THCS Marie Curie với bộ phim mang tên “Ô nhiễm ánh sáng”. Bộ phim phóng sự “Hiểm họa từ rau muống” của Trường Phan Chu Trinh đã dành giải phim phóng sự hay nhất. Hai giải Khuyến Khích thuộc về bộ phim “Poseidon” của Trường THPT DL Lô-mô-nô-xốp và bộ phim “Cuộc chiến chống lại rác” của Trường THCS Mỹ Đình.

Những học sinh tài năng của các trường THCS tham dự cuộc thi "Qua ống kính trẻ thơ"

Ông Naoki Sugiura, Giám đốc Kế hoạch Kinh doanh và Phát triển Thương hiệu Công ty TNHH Panasonic Việt Nam cho biết: “Panasonic luôn quan tâm phát triển thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam. Chương trình KWN cũng như nhiều chương trình giáo dục môi trường khác mà Panasonic đang thực hiện là nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các em nhỏ đồng thời tạo điều kiện cho các em có cơ hội trải nghiệm bằng thực tế hành động vì môi trường”.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

ĐH Bách khoa Hà Nội đưa các nhà khoa học lão thành vào thế bí?

Clip hot: Màn trình diễn siêu Robot của học sinh Việt Nam 

Lá thư từ Pháp: 15 điểm "cốt tử" cần đổi mới của giáo dục Việt Nam

Bộ Giáo dục "đẻ" ra trường ngoài công lập, nhưng không "nuôi"

GS Hoàng Xuân Sính: "Tại sao Bộ GD lại dồn trường NCL vào thế bí?"

Chùm ảnh: Học sinh 5 nước tranh tài trong ngày hội Robotics 2012

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

PV
Từ khóa :
kwn 2012 , qua ống kính trẻ thơ 2012 , qua ong kinh tre tho 2012 , ong kinh tre tho 2012 , ong kinh tre tho panasonic , panasonic , THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam , Tin nhắn mới , cuộc thi qua ống kính trẻ thơ , qua ống kính trẻ thơ , trường wellspring , trường marie curie , trường lomonoxop , trường THCS Mỹ Đình , hiểm họa từ rau muống , trường phan chu trinh
Học sinh trường Amsterdam đoạt giải nhất "Qua ống kính trẻ thơ"
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác