Ông Võ Hòa Thuận, người bắt cô giáo quỳ vừa được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư

Giáo dục 24h

Hưng Long

(GDVN) - Phụ huynh phạt cô giáo quỳ tại Trường Tiểu học Bình Chánh (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) vừa được Bộ Tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề luật sư.

Tối 06/03, ông Đặng Văn Xướng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội luật gia Việt Nam, Chủ tịch Hội luật gia tỉnh Long An xác nhận, Hội đã rà soát trong tỉnh, huyện và kể cả Trung ương hội thì không thấy cá nhân Võ Hòa Thuận (phụ huynh yêu cầu cô giáo quỳ gối) trong danh sách hội viên Hội luật gia.

Ông Xướng nói với Phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, trong hệ thống tổ chức Hội luật gia hiện nay không có chức danh thư ký của huyện hội và tỉnh hội.

Trường Tiểu học Bình Chánh. (Ảnh: H.L)

Hội luật gia Việt Nam tỉnh Long An vẫn đang tiếp tục rà soát lại danh sách để có kết quả cuối cùng.

Ông Xướng cho biết, ngày 07/03 sẽ gửi đơn đến các cơ quan báo chí để yêu cầu đính chính thông tin và đề nghị cơ quan chức năng xác minh rõ lai lịch của cá nhân Võ Hòa Thuận.

“Nhiều thông tin xác định cá nhân Võ Hòa Thuận làm thư ký cho Hội luật gia cấp huyện trên địa bàn tỉnh Long An đã gây ảnh hưởng xấu đến Hội luật gia tỉnh Long An cũng như Trung ương Hội luật gia Việt Nam”, ông Xướng nói.

Tìm hiểu của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, danh sách những cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề Luật sư thì ông Võ Hòa Thuận, sinh năm 1984, ngụ xã Nhựt Chánh (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) có số chứng chỉ hành nghề 14914. 

Cô giáo bị bắt quỳ đã rất mong muốn được cứu giúp nhưng Hiệu trưởng bỏ đi 

Ông Thuận có tên trong danh sách cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách này được ban hành kèm theo Quyết định số 146/QĐ-BTP ngày 22/01/2018 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp.

Thông tin từ Phòng Tư pháp huyện Bến Lức, ông Thuận làm việc tại chi nhánh của một công ty tư vấn pháp luật được mở tại huyện Bến Lức (tỉnh Long An).

Công ty tư vấn luật này có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hưng Long
Từ khóa :
Trường Tiểu học Bình Chánh , cô giáo quỳ gối , phạt quỳ , Võ Hòa Thuận , Hội luật gia , luật sư , Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh ,
Ông Võ Hòa Thuận, người bắt cô giáo quỳ vừa được cấp chứng chỉ hành nghề luật sư
Bình luận
Ttuan
0

Những người thầy của con người này chắc hẳn sẽ xấu hổ lắm

Lâm Hải
1

Đề nghị Bộ tư pháp thu hồi ngay và liền chứng chỉ hành nghề của ông này nếu đã lỡ cấp

Ly Thanh
0

Thế nào là bắt quỳ ? Nếu có người bắt bạn quỳ bạn có quỳ không? Nếu tôi không có lỗi thì không bao giờ tôi quỳ với bất cứ lý do gì. Nên suy nghĩ thêm về điều này

Thịnh
3

Đâu phải Luật sư nào cũng có đạo đức!

HoangToan
4

Tôi nghi ngờ người người ta nói ông này học luật ? mà lại hành sử như người nguyên thủy - ông ta chưa có khai niêm về xã hội văn minh - Khi thấy giáo viên ( đặc biêt là cô giao ) phải quỳ gối thì liệu ông ta có tin con ông ta sẽ thành người tử té không ?

Nguyễn Thị Sáu
8

Cô giáo phải quì thôi. Vì nếu không quì, phụ huynh sẽ kiện lên phòng giáo, kiện lên sở giáo dục. Báo chí cũng sẽ vào cuộc nói rằng Giáo viên xúc phạm nhân phẩm, danh dự và thân thể học sinh. Cô ấy sẽ bị xử lí, kỉ luật nặng và hiệu trưởng cũng bị vạ lây.

Lê van Kim
20

Bắt cô giáo quỳ,là một hành động lưu manh côn đồ của ông " Luật Sư" Thuận!

Hoàng phi Thạch
25

Ông ta là luật sư .Tôn sư trọng đạo ở đâu , Cô giáo phạt bắt con ông quì .Ông trả thù bằng cách bắt cô giáo quì ,một ngày nào đó cha mẹ ông ta phạt cháu nội hoặc ngoại chắc chắn ông ta bắt ông bà nội , ngoại nằm xuống để bị no đòn . Luật sư này cưc kỳ hỗn láo qua cách dạy con . Tôi chỉ mong rằng có những thanh niên ở địa phương hãy có phương pháp giúp đỡ ông ta ( Luật Sư Thuận ) tốt hơn !!!!!!

Xem thêm bình luận
Tin khác