GDVN- 11 giảng viên của Khoa Hàn Quốc học thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh gần như đồng thời nộp đơn xin nghỉ việc.
(GDVN) - Cho tới nay, vụ án dân sự liên quan đến đất đai ở phường Thới An, quận 12 đã kéo dài hơn 2 năm, vẫn chưa được giải quyết, khiến gia đình bị đơn gặp khó khăn.
(GDVN) - Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạo hành trong trẻ mầm non, nhưng theo Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh Dao, cơ bản nằm trong chính con người, là tâm lý.
(GDVN) - Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa có quyết định xóa tên luật sư Lê Văn Hiền khỏi danh sách Đoàn luật sư của tỉnh này, do có một số hành vi vi phạm đạo đức.
(GDVN) - “Tôi sẽ chỉ đạo thành phố kiểm tra, báo vụ việc theo phản ánh. Vấn đề này thuộc thẩm quyền xử lý của UBND thành phố Thanh Hóa”, ông Nguyễn Đình Xứng cho biết.
(GDVN) - Theo luật sư Lê Xuân Lộc, cần phải điều tra, làm rõ coi ai là người đứng sau, kích động sinh viên tụ tập, la ó, gây mất trật tự chiều 11/11 ở sảnh lầu 9.
(GDVN) - Đoàn luật sư Bà Rịa - Vũng Tàu đang tiến hành xem xét kỷ luật đối với luật sư Lê Văn Hiền, do có các vi phạm luật luật sư, các quy tắc đạo đức và nghề nghiệp.
(GDVN) - Theo LS. Trương Thanh Đức, câu chuyện thành lập hãng hàng không mới trên cơ sở góp vốn của VNA lập lờ đánh tráo khái niệm, trái với phê duyệt của Thủ tướng.
(GDVN) - Nhận hàng trăm triệu đồng để bảo vệ quyền lợi cho gia đình ông Sáu, nhưng khi gia đình gọi điện, nhắn tin thì luật sư Lê Văn Hiền không nghe, không trả lời.
(GDVN) - Theo luật sư Nguyễn Hồng Cơ, nếu đúng cho cô giáo thôi việc trong giai đoạn đang mang thai thì nhà trường đã vi phạm điều 155 của luật lao động.
(GDVN) - Câu chuyện Tân Hiệp Phát mất 2.000 tỷ đồng vì vụ “con ruồi”, hay Yee Lip Chee từ kẻ tố cáo nay bị khởi tố ngay tại Tòa… âu cũng vì tin tưởng tuyệt đối luật sư
(GDVN) - Luật Trần Thu Nam (một trong số 2 luật sư bị hành hung) khẳng định, dù bị đe dọa tính mạng, ông vẫn quyết định theo đuổi tới cùng vụ việc Đỗ Đăng Dư...
(GDVN)- Đây là quan điểm của ông Lê Trọng Vinh – Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế - Bộ Nội vụ tại buổi tập huấn kỹ năng phổ biến giáo dục pháp luật cho đội ngũ báo chí (20/8).
(GDVN) - Bất kỳ cá nhân, tổ chức nào can thiệp vào quá trình thanh tra, hoặc làm sai lệch kết quả thanh tra đều bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.
(GDVN) - Đó là khẳng định của Luật sư Nguyễn Văn Kiệm, Đoàn luật sư TP.Hà Nội khi phân tích về vụ việc đơn vị của Tập đoàn Dệt may xả thẳng nước thải ra môi trường.
(GDVN) - Phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông (TTTT) Hải Dương Vũ Văn Vở lại tố ngược rằng chuyên trang An ninh Tiền tệ và truyền thông đã “vi phạm luật báo chí”.
(GDVN) - Thua kiện, Cục thuế TP.HCM phải hoàn trả toàn bộ số tiền truy thu thuế TNDN, GTGT và tiền phạt vi phạm đã thu của Công ty Luật TNHH Indochina Legal.
(GDVN) -Chuyên gia kinh tế, luật sư, tướng công an nói về những cái được, cái mất của Việt Nam khi mở cửa đầu tư casino, cho phép người Việt từ 21 tuổi được vào chơi.