Mỹ thử nghiệm trực thăng vận tải không người lái thế hệ mới

Giáo dục Quốc phòng

Lê Dũng (theo Dailymail)

(GDVN) - Dự kiến, nếu thành công hoàn toàn, phương tiện bay này sẽ được quân đội Mỹ sử dụng trên các chiến trưởng ở Iraq, Afghanistan ở Trung Đông.

Theo Daily mail, quân đội Mỹ hiện đang thử nghiệm một loại trực thăng không người lái thế hệ mới có thể được sử dụng để vận chuyển trang bị, đạn dược và nhu yếu phẩm tới các trạm kiểm soát ở vùng sâu, vùng xa.

Loại máy bay này sẽ khắc phục được các hạn chế cho các phái đoàn áp tải trên bộ, những phương tiện luôn bị bom cài đường ở Afghanistan và Iraq đe doạ.

Kaman K-MAX

Kaman K-MAX

Kaman K-MAX

Kaman K-MAX

Kaman K-MAX

Loại trực thăng không người lái đang được thử nghiệm có tên gọi Kaman K-MAX. Hiện đã có 2 mẫu chuẩn được sản xuất và tiến hành cho bay thử.

Kể từ 17/12/2011 vừa qua, hai mẫu máy bay thử nghiệm Kaman K-MAX đã thực hiện được tổng cộng 20 chuyến bay chở hàng thành công.


Lê Dũng (theo Dailymail)
Từ khóa :
không người lái , máy bay trực thăng , đạn dược , Afghanistan , trực thăng vận , nhu yếu phẩm , bay thử , trạm kiểm soát , giáo dục , quốc phòng , việt nam , quân đội , nhân dân , hải quân , lục quân , không quân , trang bị , người lính , thiết bị , kỹ thuật , thông số , đặc tính , kỹ chiến thuật , tính năng , đa dụng , thủy phi cơ , tàng hình , máy bay , tên lửa , chiến hạm , tàu sân bay , trung quốc , cảnh sát , đặc nhiệm , bộ binh , lính thủy , đánh bộ , thủy quân , lục chiến , S-300 , S-400 , S-500 , Patriot , chiến hạm , tiêm kích , ném bom ,
Mỹ thử nghiệm trực thăng vận tải không người lái thế hệ mới
Chủ đề : Không Quân Các Nước
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác