Lễ hội Bikini, Lâm Tâm Như váy đỏ lưng trần

Góc nhìn văn hóa

(GDVN) - Những hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như trong đêm hội Bikini tại Tam Á khiến báo giới và nguời hâm mộ cảm thấy ngỡ ngàng vì độ tươi trẻ của cô.

(GDVN) - Những hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như trong đêm hội Bikini tại Tam Á khiến báo giới và nguời hâm mộ cảm thấy ngỡ ngàng vì độ tươi trẻ của người đẹp tuổi 35. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Lâm Tâm Như thật may mắn khi sở hữu vẻ đẹp không phai nhạt theo năm tháng.

Ngày 17/7 tại Tam Á đã diễn ra đêm hội Bikini để bình chọn ra mỹ nhân mặc Bikini đẹp nhất, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao khách mời như Trương Vũ Kỷ, Lâm Tâm Như, Y Năng Tịnh… Trong sự kiện này, Lâm Tâm Như gây ấn tượng đặc biệt với bộ đầm màu cam trẻ trung, tự tin khoe tấm lưng trần nuột nà và nụ cười rạng rỡ.

Cô còn trở thành đại diện của ban tổ chức khi lên trò chuyện với các thí sinh. Lâm Tâm Như cho biết bộ phim Khuynh thế hoàng phi do cô sản xuất và đóng chính đã hoàn thành và rất nôn nóng chờ ngày phim ra mắt.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm cá nhân, Lâm Tâm Như tâm sự rằng cô luôn mong ngóng một tình yêu mãnh liệt, nhưng nhân duyên là do trời định và cô tin vào duyên số.

Về tiêu chuẩn lựa chọn người yêu, Lâm Tâm Như chia sẻ: “Tôi sẽ chú trọng cả ngoại hình, tính trách nhiệm, sự hài hước và quan trọng nhất là anh ấy phải có 1 phong cách sống của riêng mình”.

 Lâm Tâm Như trẻ trung trong bộ đầm màu cam
 
 
 
 
Tự tin khoe tấm lưng trần nuột nà
Tự tin khoe tấm lưng trần
 
 
 
và nụ cười rạng rõ
Vẻ đẹp quên tuổi của người đẹp họ Lâm
 

H.H

Từ khóa :
Lễ hội Bikini, Lâm Tâm Như váy đỏ lưng trần
Tin khác