Ngọc Trinh: 'Con bài' gây chú ý cho đêm hội chân dài 6?

Góc nhìn văn hóa

Phạm Dương, T.P Hải Phòng

(GDVN) - Vốn ít trả lời phỏng vấn báo chí, bỗng đâu Ngọc Trinh xuất hiện với một bài phỏng vấn thơ ngây, thật như cục đất khiến cư dân mạng, truyền thông ‘phát sốt’. Thật khó để biết, tại sao cô ấy lại chọn thời điểm này để trả lời truyền thông...

Đọc xong bài phỏng vấn của Ngọc Trinh, nhiều người nói cô ấy thật thà, chất phác, riêng tôi lại nghĩ khác, đây là một sự tính toán kỹ lưỡng có chủ ý khi hướng búa rìu dư luận vào Ngọc Trinh. Ai chẳng biết, người đứng sau Ngọc Trinh là ông chủ Venus Vũ Khắc Tiệp - và như tôi thấy, quả thực, Vũ Khắc Tiệp đã rất khôn khéo hướng sự chú ý vào Ngọc Trinh, từ đó, thu hút dư luận chú ý đến Đêm hội chân dài 6 diễn ra ngày 15/5 tới.

Ngọc Trinh tươi tắn, rạng ngời trong buổi họp báo Đêm hội chân dài 6 ngày 13/5.

Người như Vũ Khắc Tiệp thừa hiểu một điều trong giới giải trí, scandal nhanh đến cũng nhanh đi, nói ngay như vụ việc ảnh nude chấn động nghi của Ngọc Trinh đến giờ cũng hết đó thôi, huống chi cái chuyện cô ấy trả lời phỏng vấn ngây thơ trên báo chí thì được xì xào bàn tán được mấy hôm? Chẳng thế mà hôm 13/5, cuộc họp báo về Đêm hội chân dài đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh - khi cái tên Ngọc Trinh đang rất hot trên các phương tiện thông tin. 

Vậy, điều tính toán ở đây chỉ là thời điểm! Thời điểm tung ra bài phỏng vấn, thời điểm họp báo quảng bá Đêm hội chân dài của Venus - có lẽ đều đã được tính toán kỹ lưỡng. Qua các thông tin thì tôi thấy, Venus rất muốn xây dựng thương hiệu cho chương trình Đêm hội chân dài, cho nên từ khá lâu trước đó, thông tin quảng bá cho chương trình đã được truyền thông rầm rộ qua các bộ ảnh mát mắt, hình tâp luyện hậu trường.

Là một người mẫu của Venus - dù ít dù nhiều, đương nhiên Ngọc Trinh phải đóng góp công sức cho công ty. Và, biết đâu đấy, có khi cô lại là một quân bài chủ lực cho chiến dịch truyền thông cho Đêm hội chân dài 6 thì sao? Chứ tôi không tin lắm vào sự thật thà như cục đất của Ngọc Trinh, bởi, đơn giản dù có ngô nghê, kém cỏi đến đâu, bản thân mỗi người đều sẽ có sự trải nghiệm nhất định trong công việc của mình. Đến đứa trẻ 10 tuổi còn biết là việc mình làm sẽ được người lớn khen hay chê, nhất là khi nó từng bị phạm lỗi 1 lần.

Do đó, tôi tin, Ngọc Trinh và đại diện Venus thừa biết được việc cô ấy sẽ nhận được gì sau bài phỏng vấn ‘thật thà như cục đất’. Nhưng, khi đó là sự tính toán, là sự sắp đặt thì người ta hiểu cần và sẽ phải làm gì!
Phạm Dương, T.P Hải Phòng
Từ khóa :
Ngọc Trinh , chân dài , bỗng đâu , cư dân mạng , ảnh nude , scandal , bộ ảnh , quảng bá
Ngọc Trinh: 'Con bài' gây chú ý cho đêm hội chân dài 6?
Chủ đề : Ngọc Trinh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác