Võ Hoàng Yến bị phạt 3,5 triệu đồng vì hở ngực

Góc nhìn văn hóa

Xzone

Lúc 10 giờ sáng nay, người mẫu Võ Hoàng Yến bị Sở VH-TT&DL TP.HCM phạt 3,5 triệu đồng để lộ cả bầu ngực trong show diễn 'Đam mê và hội tụ'.

Lúc 10 giờ sáng nay, người mẫu Võ Hoàng Yến bị Sở VH-TT&DL TP.HCM phạt 3,5 triệu đồng để lộ cả bầu ngực trong show diễn 'Đam mê và hội tụ'. Ban tổ chức chương trình cũng chịu phạt 7,5 triệu đồng.

Sáng nay 24.12, người mẫu Võ Hoàng Yến và ban tổ chức chương trình Đam mê và hội tụ bị triệu tập lên Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM nhận mức phạt về vụ lộ ngực tại đêm thời trang diễn ra tối 20.12.

Trước đó, trên sân khấu thời trang Đam mê và hội tụ, Hoàng Yến xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, phong cách ấn tượng. Trình diễn bộ váy dạ hội được thiết kế cầu kỳ, phần trước kín đáo nhưng lại được nhà thiết kế Phan Tâm tạo đường cắt táo bạo ngay phần ngực, trong lúc xoay người, người mẫu Hoàng Yến để lộ cả bầu ngực. So với trường hợp của Thu Minh từng bị phạt trước đó, vụ thả rông ngực của Võ Hoàng Yến cũng táo bạo không kém.


Bộ váy dạ hội cầu kỳ của Võ Hoàng Yên kín đáo ở mặt trước, nhưng được nhà thiết kế Phan Tâm tạo ra đường cắt táo bạo ngay phần ngực.

Trả lời báo chí, ông Võ Trọng Nam - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM cho biết, chương trình Đam mê và hội tụ đã được Sở cấp phép và được tổ chức hội đồng thẩm định duyệt. Tuy nhiên, sau khi xem xét thông tin báo chí đưa ra, ông Nam nhận thấy trong số các mẫu trình diễn thực tế đã có một số bộ đồ (gồm cả trang phục của người mẫu Võ Hoàng Yến) trước đó cố tình không đưa vào khâu kiểm duyệt phúc khảo, dẫn đến việc sai phạm thuần phong mỹ tục trong đêm diễn thực.

Xác định sự cố hở ngực trong đêm trình diễn catwalk của người mẫu Võ Hoàng Yến đã rõ ràng, sáng nay 24.12, Thanh tra Sở và phòng nghệ thuật đã làm việc với họ Võ và đơn vị tổ chức biểu diễn, đưa ra mức phạt răn đe. Cụ thể, đại diện ban tổ chức - người mẫu Ông Minh Đăng - cho biết, sáng nay người mẫu Võ Hoàng Yến đã chịu mức phạt 3,5 triệu đồng, ban tổ chức cũng chịu mức 7,5 triệu đồng.


Khi xoay người trên sân khấu, nữ người mẫu để lộ cả bầu ngực đầy

Trước mức phạt từ Sở, Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Đêm diễn này có kế hoạch diễn ra tối 12.12, nhưng sau đó ban tổ chức lại thay đổi kế hoạch, dời đến ngày 20.12. Do bận bịu công việc, tôi không dự phúc khảo và không biết bộ áo đó không được duyệt. Đến ngày diễn, khi được yêu cầu mặc chiếc váy này, tôi đã thấy không ổn. Vậy mà ban tổ chức còn yêu cầu tôi khi mặc váy phải múa, đánh trống. Tôi đã phản đối. Bộ váy thiết kế hai bên dưới cánh tay rất hở hang, nếu tôi múa và cầm dùi đánh trống, nó sẽ càng lộ nhiều hơn. 

Vì lẽ này, tôi chỉ đi catwalk bình thường và đã cẩn thận tối đa, nhưng đáng tiếc là vẫn bị hở ngực. Khi diễn xong, tôi vào cánh gà, ban tổ chức còn trách tôi sao không làm theo kịch bản. Nếu tôi làm đúng như những gì được đề nghị, sự cố sẽ càng nghiêm trọng".

Hoàng Yến bộc bạch, cô mong khán giả nghĩ đây là một chiêu PR đánh bóng tên tuổi. "Ban đầu tôi đã định không trình diễn trang phục đó, nhưng tôi không muốn làm khó ban tổ chức. Tôi đã bị rơi vào tình thế khó xử. Đây là bài học sâu sắc cho tôi trong việc giữ gìn hình ảnh và tên tuổi", họ Võ bày tỏ.

Đại diện ban tổ chức - người mẫu Ông Minh Đăng bày tỏ sự nối tiếc vì đã để sự cố không mong muốn xảy ra với cả Võ Hoàng Yến lẫn chương trình. Anh hy vọng khán giả sẽ bỏ qua sự cố không may này và hứa sẽ cẩn thận hơn trong những show trình diễn thời trang sau này.

Trước đó, Sở VH-TT&DL TP HCM đã ra án phạt 3,5 triệu đồng với người mẫu Thanh Hằng vì cô phả khói thuốc tại Elle Show. Cách đây không lâu, ca sĩ Thu Minh cũng bị dư luận chỉ trích vì mặc trang phục phản cảm. Cũng một góc chụp nghiêng như Hoàng Yến, phần nhạy cảm của ca sĩ Thu Minh bị phơi bày hoàn toàn. Sự cố này khiến ca sĩ Thu Minh bị phạt 3,5 triệu đồng.
Xzone
Từ khóa :
Võ Hoàng Yến bị phạt 3,5 triệu đồng vì hở ngực
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác