Ảnh chế biến tướng từ clip 'anh là thằng bán bánh giò'

Hậu trường

T.N (Ảnh: st)

(GDVN) - Ngay sau khi clip 'Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò' nhận được những phản hồi hết sức tốt đẹp từ phía khán giả, lập tức rộ lên trào lưu chế ảnh từ clip này.

Khi clip "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò" lấy được cảm tình của cư dân mạng, cũng là lúc trào lưu chế ảnh "ăn theo" clip này ra đời.

Ban đầu, là những bức ảnh chế rất đơn giản, với những câu "xin lỗi..." mang tính chất vui vui, hài hước về bản thân người chế ảnh như: "Xin lỗi, anh chỉ là thằng sinh viên ngoại thương", "Xin lỗi, anh chỉ là thằng cài win dạo", "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán đệm"...Không chỉ dừng lại ở việc chèn chữ vào khung hình, để khiến bức ảnh mang tính chất độc đáo, các tay chế bắt đầu chèn ảnh của chính mình hoặc những nhân vật mình thích thay cho hình ảnh của nhân vật nam chính trong clip.

Không chỉ tự chèn ảnh mình, hoặc ảnh bạn bè, các game thủ còn chèn cả ảnh game để chế hình.


Các "mọt phim" cũng không ngần ngại chạy theo trào lưu chế ảnh "Xin lỗi..." này.


Tuy nhiên, cái gì quá cũng sẽ gây cảm giác nhàm chán. Trào lưu chế ảnh "Xin lỗi..." khi trở nên quá rộ cũng khiến không ít cư dân mạng bực mình vì liên tục gặp phải những bức ảnh chế.

Không chỉ dừng lại ở việc chế ảnh của mình hay của những nhân vật game, những nhân vật trong phim, các tay chế còn lấy cả hình ảnh của những người nổi tiếng để làm trò vui.Trào lưu này đã bắt đầu nhàm chán và trở nên lố bịch khi các tay chế quá đà. Họ bắt đầu dùng những hình ảnh và những câu chữ không được lịch sự cho lắm trong "tác phẩm" của mình.

Quá nhàm chán với những hình ảnh đôi khi trở nên phản cảm, một số cư dân mạng đã sử dụng cách chế ảnh này để thể hiện thái độ của mình một cách hài hước. Việc chế lại một vài bức ảnh để gây được tiếng cười, tạo ra sự dí dỏm, hài hước không có gì đáng chê trách. Tuy nhiên, các tay chế nên biết điểm dừng để "sản phẩm" của mình không trở nên lố bịch, phản cảm và gây khó chịu cho người khác.
T.N (Ảnh: st)
Từ khóa :
bánh giò , clip , Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò , ảnh chế , hài hước , lố bịch , hình ảnh , cư dân mạng
Ảnh chế biến tướng từ clip 'anh là thằng bán bánh giò'
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác