Bí mật không ngờ về đêm cuối của Marilyn Monroe

Hậu trường

(GDVN) - Masters chắc chắn, đêm trước khi Marilyn qua đời, cô đã ở cùng với trùm mafia Sam Giancana, tại Lake Tahoe, Lodge Cal-Neva.

(GDVN) - Marilyn Monroe, cái tên đã trở thành huyền thoại của điện ảnh thế giới không chỉ bởi tài năng diễn xuất lúc sinh thời mà còn vì vẻ đẹp vừa cổ điển vừa sexy, và vì những bí ẩn ly kỳ trong mối tình của cô với những nhân vật nổi tiếng.

{iarelatednews articleid='803,2219'}

Có lẽ Marilyn Monroe cũng là người phụ nữ đẹp, duy nhất, trên thế giới, được gắn với cụm từ "biểu tượng sex", "quả bom sex" mà không kèm theo một ý niệm coi thường, thay vào đó là sự ngưỡng mộ - sự ngưỡng mộ dành cho sắc đẹp gợi cảm đến hoàn mỹ của một người phụ nữ được tạo hóa sinh ra.

GDVN trân trọng đăng tải loạt bài tiết lộ những bí mật không ngờ, chưa nhiều người biết tới về những mối tình của "biểu tượng sex" thế kỷ 20 Marilyn Monroe. Bắt đầu từ những tiết lộ về mối quan hệ với một ông trùm mafia nước Mỹ...

Marilyn Monroe, biểu tượng sex thế kỷ 20.
Marilyn Monroe, biểu tượng sex thế kỷ 20.
 

 

Kỳ 1: Đêm cuối cùng của Marilyn Monroe

Jeff Platts, người cháu của George Masters - thợ làm tóc và trang điểm riêng cho Marilyn Monroe - vừa mới đây công bố trên báo chí phương tây rằng: Trước khi chết, Masters tiết lộ một bí mật bất ngờ là Marilyn Monroe đã dành trọn đêm cuối cùng của cuộc đời mình với một ông trùm mafia, Sam Giancana.

Masters để lại một số tài liệu cho thấy Monroe đã dành trọn buổi tối đó với Sam, trong một dinh thự của Frank Sinatra, một người bạn của Sam Giancana. Sau hôm đó, cô chuyển về Los Angeles và được phát hiện ra là đã chết ngay đêm đầu tiên ở đây. Một số ý kiến cho rằng, cái chết của cô năm 1962 có thể là do tự sát, nhưng cũng có nghi vấn đặt ra là Marilyn bị sát hại vì những bí mật cô định công bố.

Masters chắc chắn, đêm trước khi Marilyn qua đời, cô đã ở cùng với trùm mafia Sam Giancana, tại Lake Tahoe, Lodge Cal-Neva. Trước Masters, chưa từng có một nguồn thông tin nào cho biết Monroe đã dành cả đêm ở dinh thự của Sinatra, bên cạnh Sam Giancana. Người ta chỉ công bố thông tin cô đã đến dinh cơ này 2 lần trong tuần trước khi chết.

Cũng theo những tài liệu của Masters thì trong đêm đó, Sam Giancana đã cảnh cáo Monroe không được tiết lộ chuyện tình giữa cô và tổng thống John F Kenedy. Những tài liệu đó khá trùng hợp với những ghi chép lâu nay cho rằng Marilyn Monroe có mối quan hệ tình ái với tay trùm xã hội đen này và cả vị cố tổng thống của nước Mỹ.

Trong ghi chép của mình, Masters cho rằng cái chết của Monroe có liên quan đến mối quan hệ của cô với tổng thống Kennedy. “Chắc chắn cái chết của Monroe có liên quan đến Kennedy. Tôi nghĩ rằng FBI đã nhúng tay vào”. Ông cũng cho rằng thi thể của Marilyn đã bị di chuyển để che lấp nguyên nhân thật sự vì sao cô qua đời.

 

alt
 Theo Masters, Marilyn Monroe đã sống đêm cuối cùng với một ông trùm mafia.
 
 
 
Vậy, Sam Giancana là ai? Ông ta sinh ra tại Chicago ngày 24/5/1908. Năm 10 tuổi, Sam bị đuổi khỏi trường tiểu học Reese và được gửi đến trung tâm cải tạo St.Charles vì có quá nhiều thành tích bất hảo. Năm 1921, Sam gia nhập vào Gang 42, một trong những băng nhóm xã hội đen nổi tiếng Chicago thời bấy giờ.
 
Năm 1926, tức là năm Marilyn Monroe ra đời, Sam bị bắt vì tội giết người, tuy nhiên được bảo lãnh và thả ra sau đó vì nhân chứng vụ án đột ngột bị chết. Sau đấy, Sam đã phải vào tù vì hành vi trộm cắp. Đến những năm 1950, Sam trở thành một trong những ông trùm đầu sỏ của băng đảng trộm cướp lớn nhất Chicago.

Trong đợt tranh cử chức tổng thống Mỹ những năm 1961, Sam hùng hồn tuyên bố đã dùng ảnh hưởng của mình để giúp Kennedy thắng cử Richard Nixon (?) Tuy nhiên, nhiều tài liệu lại cho thấy khi đương vị tổng thống, Kennedy cùng em trai của mình (làm Bộ trưởng Tư pháp) lại phối hợp chặt chẽ với nhau để giải trừ các tội phạm có tổ chức, trong đó có mục tiêu là Sam Giancana.
 
Sau khi Kennedy bị ám sát, có thông tin cho biết người ta tìm thấy bằng chứng thể hiện mối quan hệ chặt chẽ giữa trùm khủng bố Sam Giancana, Frank Sinatra (bạn của Sam) và anh em nhà tổng thống. Những tài liệu này cho rằng họ không những có những mối liên hệ về mặt chính trị, mà còn chung nhau rất nhiều "mối tình".
 
Chẳng hạn, trước khi trở thành một trong những mối tình của vị tổng thống nổi tiếng phong lưu, Judith đã là bồ của trùm mafia Sam Giancana. Có nhiều thông tin cho rằng Judith chính là quân bài tung ra làm người đưa tin giữa Sam và Kennedy (?). Và sau Judith, Marilyn Monroe cũng đã có quan hệ tình ái với hai nhân vật nổi tiếng trong lịch sử này...
 
Còn tiếp...

Lê Thương

Từ khóa :
Quả bom sex thế kỷ 20 , biểu tượng sex thế kỷ 20 , Marilyn Monroe , Sam Giancana , mối tình của Marilyn Monroe
Bí mật không ngờ về đêm cuối của Marilyn Monroe
Chủ đề : Marilyn Monroe
Tin khác