Bị tung clip "vạch trần bộ mặt thật", Kim Hyun Joong nói gì?

Hậu trường

(GDVN) - Ngày 16/7, khi Kim Hyun Joong tham gia show truyền hình Secret của đài KBS đã bị các bạn thân tố cáo anh bỏ rơi bạn bè ở sân bay...

(GDVN) - Ngày 16/7, khi Kim Hyun Joong tham gia show truyền hình Secret của đài KBS đã bị các bạn thân tố cáo anh bỏ rơi bạn bè ở sân bay...

Mới đây, Kim Hyun Joong tham gia show truyền hình Secret của đài KBS, một show giải trí chuyên đi tìm bí mật của nghệ sĩ. Trong số những bí mật về Hyun Joong được tiết lộ có câu chuyện anh bỏ rơi bạn bè ở sân bay khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ. Bởi từ trước đến giờ, Hyun Joong thường kể về tình bạn thân thiết của anh với những người bạn thưở nhỏ, họ cảm thấy không công bằng khi bị Hyun Joong “bỏ rơi” nên đã gửi một video ngắn vạch trần bí mật về anh chàng điển trai, bí mật mà trước đến giờ chưa ai biết đến.

Kim Hyun Joong bị bạn thân tố cáo
Kim Hyun Joong bị bạn thân tố cáo "bỏ rơi bạn bè ở sân bay"


Trong đoạn video này, họ cho biết: "Khi Kim Hyun Joong ở cùng với bạn bè, cậu ấy thường nói: Nghệ sĩ cũng là người mà! Không có gì khác biệt cả! Nhưng có một lần... vào tháng 3 năm ngoái, chúng tôi cùng nhau đi chơi đảo Jeju. Trên đường trở về, chúng tôi ai nấy đều mặc quần short, đi dép lê, áo quần rất bẩn. Chúng tôi đã hỏi Hyun Joong: Đến sân bay, mọi người sẽ nhận ra cậu, liệu như thế có ổn không? Cậy ấy bảo: Không vấn đề gì, chỉ cần fans không nhận ra thì cứ thế mà đi là đựơc rồi!

Nhưng khi gần đến sân bay, cậu ấy bảo người hôi quá, cậu ấy ghé vào một khách sạn nhỏ ở gần đó bảo chỉ tắm qua thôi! Thế nhưng, đã 30 phút trôi qua vẫn chưa thấy cậy ấy trở ra. Chúng tôi lo lắng bèn vào đó xem sao thì thấy Hyun Joong đang sấy tóc, đồng thời lấy từ túi xách ra áo khoác và kính râm. Chúng tôi sợ cậu ấy ngượng nên lặng lẽ ra ngoài, nghĩ dù sao cậu ấy cũng là nghệ sĩ! Nhưng khi đi ra, không biết có phải cậu ấy cảm thấy xấu hổ hay vì cái gì khác... Đột nhiên cậu ấy đi thật nhanh, bỏ xa chúng tôi khoảng 20, 30 mét. Chúng tôi cảm thấy bị tổn thương".

Hyun Joong
Hyun Joong hài hước trả lời câu hỏi của MC.


Khi MC hỏi Hyun Joong tại sao anh làm như vậy, Hyun Joong trả lời: "Chúng tôi đã đi chơi nên trên người có mùi... giống như mùi tanh của cá vậy! Tôi sợ người xung quanh sẽ cảm thấy khó chịu nên tôi đã đi tắm. Còn việc đi nhanh ở sân bay, thì đó là thói quen của tôi. Vì nếu không đi nhanh, các fans sẽ chạy đến, tôi phải đi nhanh để tránh khả năng gây ra việc fans tụ tập thành đám đông, làm mất trật tự sân bay".

Sau đó anh hài hước nói thêm: "Nếu những điều trên đã làm các cậu tổn thương, thế thì lần sau đi du lịch Jeju sẽ không đưa các cậu theo nữa"!

H.H

Từ khóa :
Bị tung clip "vạch trần bộ mặt thật", Kim Hyun Joong nói gì?
Tin khác