Đông đảo sao Việt tề tựu tại ‘Chuyện nghệ sỹ 2012’

Hậu trường

V.T

(GDVN) - Chương trình “ Chuyện Nghệ Sĩ 2012” với sự tham dự của nhiều ngôi sao giải trí sẽ được tổ chức vào tối 29/12 tại Hà Nội.

Theo lời BTC, ‘Chuyện nghệ sỹ’ nhằm tạo ra một cuộc hội ngộ, dành cho tất cả các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật, giải trí của cả hai miền Nam Bắc, có cơ hội được gặp gỡ trò chuyện và tâm sự với nhau về những may mắn và khó khăn trong suốt năm 2012 vừa qua.

Quỳnh Nga là 1 trong số nghệ sỹ tham gia chương trình.


Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Tấn Minh, Nguyễn Ngọc Anh, Hoàng Hải, Minh Quân, Minh Chuyên, MC Thành Trung, đạo diễn Triệu Quang Huy, Quỳnh Nga, nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Duy Hùng, Anna Trương, ST 319, hotgirl Mai Thỏ, Hạnh Suri, Andrea…

Nội dung Chuyện nghệ sỹ 2012 chia làm ba phần mang tên Hội ngộ, Ngẫu hứng và Tri ân. Trong đó có nhiều màn biểu diễn đặc biệt của các nghệ sỹ, những tiết mục đầy ngẫu hứng và vui nhộn của khách mời.

Theo ý tưởng, BTC sẽ có nhiều màn biểu diễn độc nhất vô nhị xuất hiện tại chương trình. Các tiết mục sẽ cho thấy sự hài hước, đa tài của nghệ sỹ ở lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. BTC đã gấp rút lên kế hoạch, chuẩn bị những khâu chi tiết nhất cho chương trình được tổ chức tại khuôn viên bể bơi tòa nhà Keangnam Landmark 72.

V.T
Từ khóa :
Đông đảo sao Việt tề tựu tại ‘Chuyện nghệ sỹ 2012’
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác