Giáo sư Xoay công khai vợ sắp cưới

Hậu trường

Ngôi Sao

'Giáo sư Xoay' không ngần ngại ôm eo bạn gái trong buổi họp báo chương trình 'Nhà sáng chế' mà anh làm MC.Chiều 27/12, không ít người chú ý đến cô gái đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong buổi ra mắt show "Nhà sáng chế" tại Hà Nội. Cô chính là vợ sắp cưới của Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng. Từ khi được công chúng yêu mến qua "Hỏi xoáy - Đáp xoay", "Cặp đôi hoàn hảo", chuyện đời tư của anh thu hút không ít sự tò mò của dư luận.
Bạn gái Cù Trọng Xoay tên Hồng Nga, sinh năm 1986, hiện công tác tại Đại học FPT, đồng thời dẫn chương trình talkshow trên kênh VTV2. Cặp đôi yêu nhau đã được 3 năm.
Mặc dù từng khoe ảnh bạn gái trên Facebook cá nhân nhưng chiều qua, lần đầu tiên, Cù Trọng Xoay công khai ôm eo, thể hiện tình cảm với Hồng Nga trước ống kính phóng viên. Cả hai đã lên kế hoạch cho đám cưới trong thời gian tới.
"Giáo sư Xoay" và vợ sắp cưới vui vẻ chụp hình kỷ niệm với diễn viên Mai Thu Huyền và diễn viên Lan Hương (tham gia phim "Lập trình trái tim").
Đinh Tiến Dũng cho biết, từ ngày 31/12, anh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ trong vai trò MC cho "Nhà sáng chế", phiên bản Việt của show "The New Inventors" của kênh ABC, Australia.
Diễn viên Mai Thu Huyền tươi tắn trong bộ đầm đỏ. Chị là giám đốc công ty truyền thông thực hiện chương trình "Nhà sáng chế", sẽ phát sóng trên VTV2.
Ngôi Sao
Từ khóa :
GS Xoay , giáo sư xoay , đinh tiến dũng
Giáo sư Xoay công khai vợ sắp cưới
Tin khác