'Gương mặt thân quen' dùng Phương Thanh làm trò cười suốt 8 đêm thi

Hậu trường

T.N

(GDVN) - Sau phần trình diễn của mình, Phương Thanh và MC Thanh Bạch đã bật mí rằng trong suốt 8 đêm thi vừa qua, chị đã đảm nhận 1 vai diễn của chương trình. Với những chia sẻ chân thành của Phương Thanh, khán giả và BGK đã vô cùng xúc động trước những hi sinh của chị dành cho chương trình. Trong đêm thi này, Phương Thanh cũng là thí sinh đoạt giải thưởng 100 triệu đồng.

Tới đêm thi thứ 9, Phương Thanh phải hóa thân thành Chris Norman và thể hiện ca khúc Midnight lady. Phần trình diễn ấn tượng của chị đã thuyết phục được BGK, cả 3 vị giám khảo đều dành cho Phương Thanh số điểm cao nhất.

Theo đó, “thí sinh cá biệt” này đã trở thành người có điểm số cao nhất trong đêm thi và giành được giải thưởng 100 triệu đồng. Tuy nhiên, kết quả này không giúp Phương Thanh lọt vào top 4 thí sinh có điểm cao nhất của chương trình.

Dù vậy, phần thể hiện của Phương Thanh cùng những tiết lộ thú vị của chị đã ghi một dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả, BGK và cả các thí sinh.

Phương Thanh da diết và nồng nàn với Midnight lady.

Theo tiết lộ của MC Thanh Bạch và Phương Thanh, fomat chương trình đòi hỏi có 1 “thí sinh cá biệt”. Thí sinh này sẽ phải tìm mọi cách để “làm rối” chương trình, thậm chí là khiến BGK và khán giả bực mình để từ đó tạo ra tiếng cười sảng khoái, tăng sức hấp dẫn cho chương trình.

Và không ai khác, Phương Thanh là người đảm nhận vai diễn “thí sinh cá biệt” này. Chị đã phải kìm nén rất nhiều trong quá trình “diễn xuất” trong suốt 8 đêm thi vừa qua và có nhiều hành động chọc phá, gây rối - mà đến ngay BGK cũng không được biết. Theo đó, những “trò lố” mà Phương Thanh thể hiện trong thời gian qua thực chất là một “chiêu bài” dàn xếp của chương trình.

Những "trò lố" của Phương Thanh thực chất chỉ là một kịch bản của chương trình.

Xúc động trước sự hi sinh của Phương Thanh, tất cả thí sinh của Gương mặt thân quen đã bật khóc và mở rộng vòng tay chào đón Phương Thanh. Rất nhiều khán giả cũng không kìm được nước mắt khi biết được sự thật và được chứng kiến tình cảm của 6 thí sinh vỡ òa ngay trên sân khấu.

Chính BGK sau khi biết được sự thật này cũng không giấu nổi sự xúc động. Hoài Linh chia sẻ anh cảm thấy ấm lòng trước tình cảm của các thí sinh dành cho nhau.

Giám khảo Mỹ Linh không giấu nổi cảm xúc của mình, chị cho biết: “Hôm nay, Phương Thanh đã dâng hiến tất cả những gì Phương Thanh đã kìm nén trong suốt 8 show vừa rồi để đóng 1 vai không phải là điều Phương Thanh thật sự muốn. Hôm nay, chính những kìm nén đó Phương Thanh đã đem vào bài hát này. Cảm ơn Phương Thanh!”

Cùng xem lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc mà Phương Thanh đem lại cho Gương mặt thân quen tập 9.

T.N
Từ khóa :
Phương Thanh , đóng vai , hi sinh , cảm động , gương mặt thân quen , thí sinh , giám khảo , kịch bản
'Gương mặt thân quen' dùng Phương Thanh làm trò cười suốt 8 đêm thi
Chủ đề : Gương mặt thân quen
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác