Hình ảnh hot Á hậu ứng cử chức Đại sứ Du lịch Việt Nam

Hậu trường

T.N

(GDVN) - Khi người đẹp Châu Mộng Như gửi hồ sơ ứng cử ngôi vị Đại sứ du lịch, tên tuổi của cô lập tức được 'săn lùng'.

Châu Mộng Như được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2012. Người đẹp Châu Mộng Như năm nay 25 tuổi, là một cô gái Đồng Nai xinh đẹp.Châu Mộng Như gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2012 không chỉ bởi chiều cao 1m77, nụ cười rạng rỡ mà còn bởi vốn kiến thức phong phú và suy nghĩ sâu sắc. Không quá lộng lẫy nhưng với khuôn mặt sáng, đôi mắt với ánh nhìn thông minh, nụ cười đẹp cùng khả năng trò chuyện duyên dáng, Mộng Như luôn gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiếp xúc.

Trong phần thi ứng xử cuộc thi Hoa hậu Châu á tại Mỹ, với câu hỏi: “Theo bạn, những đức tính nào mà bạn tin rằng đó là một đức tin gương mẫu?”, Châu Mộng Như trả lời: “Vì từ nhỏ em luôn đi bên cạnh ba nên luôn ghi nhớ những lời ba nói. Vì là doanh nhân nên ba em hay dạy em rằng, làm gì cũng phải có tính quyết đoán, trung thực và con hãy luôn nhớ, nếu con làm đúng thì mọi thứ sẽ đến với con, cũng như câu ‘có đức mặc sức mà ăn”. Câu trả lời thông minh, sâu sắc của Mộng Như đã gây được nhiều thiện cảm với BTC và khán giả.

Hiện tại Á hậu Mộng Như đang làm giám đốc một công ty truyền thông và quảng cáo tại Tp.HCM.

Để ứng cử Đại sứ du lịch, Châu Mộng Như đã gửi hồ sơ đính kèm 1 bản kế hoạch chi tiết về chiến lược quảng bá du lịch Việt Nam trong vòng 1 năm. (Từ 2013-2014). Người đẹp chia sẻ sự tự tin vào bản thân: "Mối quan hệ rộng trong cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến truyền thông và du lịch … khiến tôi dễ dàng vận động sự ủng hộ của nhiều người cho một sự kiện nào đó. Tôi tin sự chân thành của mình sẽ giúp tôi đến gần những cá nhân có tầm ảnh hưởng tốt đến cộng đồng".

Sau khi Lý Nhã Kỳ xin rút khỏi danh sách ứng viên Đại sứ Du lịch nhiệm kỳ 2013, hiện tại, hai ứng viên chính thức cho vị trí này là cô giáo tiếng Anh Đỗ Hồng Thuận và Người đẹp Du lịch Huỳnh Thị Ngọc Hân (hiện sống ở Australia). Nhưng ngay sau đó, có nhiều người tiếp tục lên tiếng muốn ứng cử vào vị trí này: diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân và nay là Á hậu Châu Á tại Mỹ Châu Mộng Như.


T.N
Từ khóa :
Châu Mộng Như , Á hậu , Hoa hậu , Lý Nhã Kỳ , Đại sứ du lịch , ứng cử , ứng viên , tên tuổi ,
Hình ảnh hot Á hậu ứng cử chức Đại sứ Du lịch Việt Nam
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác