Hồ Ngọc Hà mang 'Xuân ấm áp' cho người nghèo

Hậu trường

Theo Báo Đất Việt

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà được chọn mở màn chương trình ca nhạc Trao gửi an lành tối 8/1 với ca khúc Xuân đã về.

Chương trình còn có sự tham gia của các sĩ như: Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Lam Trường, Minh Hằng, Hiền Thục, V- mucsic, Cẩm Vân, Khắc Triệu…
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mở màn chương trình với ca khúc Xuân đã về.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2012, Hội Chữ thập đỏ TP HCM đã tổ chức chương trình ca nhạc Trao gửi an lành để kêu gọi sự đóng góp, chia sẻ vật chất từ cộng đồng nhằm mang đến một cái Tết trọn vẹn và ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn. Đêm nhạc diễn ra lúc 8h tối, ngày 8/1 tại Câu lạc bộ Lan Anh TP HCM.

Noo Phước Thịnh diện áo dài khăn đóng lên sân khấu thể hiện ca khúc Xuân bên em.

Tại đêm diễn, các ca sĩ đã trình bày các ca khúc mùa xuân cũng như gửi đến những lời chúc thân thương dành cho các mảnh đời có hoàn cảnh kém may mắn.

Lễ hội Trao gửi an lành 2012 với biểu tượng là con hạc hồng vỗ cánh mang muôn lòng nhân ái gửi trao thông điệp an lành, hạnh phúc và may mắn đến cho tất cả mọi người. BTC chương trình tạo ra con hạc kỷ lục quốc gia với 18.000 dấu vân tay tượng trưng cho lòng thương yêu, sự ước nguyện về cuộc sống bình yên, no ấm và hạnh phúc của các bạn trẻ và người dân cả nước đặc biệt gửi gắm đến những mảnh đời nghèo khó và các mái ấm nhân dịp xuân về. Con hạc Bless You được làm bằng mica, cao 2,2m, ngang sải cánh 3,5m.

Con hạc giấy Bless You đã được xác lập Kỷ lục quốc gia và được bán với giá 200 triệu đồng.

Tối qua, con hạc Bless You đã được xác lập Kỷ lục quốc gia và được bán với giá 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền mạnh này sẽ được Hội Chữ thập đỏ chuyển thành quà Tết gửi đến các hoàn cảnh kém may mắn, các mái ấm trên địa bàn thành phố.
Theo Báo Đất Việt
Từ khóa :
Hồ Ngọc Hà , Hội Chữ Thập Đỏ , Noo Phước Thịnh , Khắc Triệu , Cẩm Vân , ca khúc , Minh Hằng , Hiền Thục
Hồ Ngọc Hà mang 'Xuân ấm áp' cho người nghèo
Chủ đề : Hồ Ngọc Hà
Tin khác