Hoa hậu Hàn Quốc căng tràn sức sống

Hậu trường

(GDVN) - Bộ ảnh có chủ đề "Smart Shaping" thực hiện ở Singapore trong 4 ngày 3 đêm của hoa hậu Hàn Quốc 2006 Honey Lee, đăng tải trên Elle số tháng 7.

(GDVN) - Bộ ảnh có chủ đề “Smart Shaping” của hoa hậu Hàn Quốc 2006 Honey Lee thực hiện ở Singapore trong 4 ngày 3 đêm, đăng tải trên tạp chí Elle Hàn Quốc số tháng 7. Trong trang phục gợi cảm và khỏe khoắn, Hoa hậu xứ kim chi thể hiện vẻ đẹp rạng rỡ và đầy sức sống.

Hoa hậu Hàn Quốc với vẻ đẹp đầy sức sống trên Elle Hàn Quốc

 
 
 

Trong cuộc phỏng vấn của Elle, Honey Lee cũng tiết lộ những bí quyết để có được thân hình hoàn hảo: đó là thói quen duy trì một chế độ tập luyện nghiêm túc mỗi ngày và thực đơn dinh dưỡng hợp lý.

Bí quyết sở hữu thân hình hoàn hảo theo Honey Lee chính là thói quen tập luyện mỗi ngày và chế độ dinh dưỡng hợp lý
 

Với những thành công liên tiếp, thời điểm này, hoa hậu 23 tuổi đang ở giai đoạn phát triển đỉnh cao của sự nghiệp.

Sau vai diễn nữ luật sư xinh đẹp và gợi cảm trong Partner, vai nữ đầu bếp đáng yêu trong Pasta, gần đây Honey Lee tiếp tục thử sức mình trong bộ phim mới Indomitable Daughter-in-Law (Con dâu bất khuất). Phim xoay quanh cuộc sống của các nàng dâu thuộc các thế hệ khác nhau trong một gia đình "tứ đại đồng đường". Dù không đảm nhiệm vai chính nhưng Honey Lee nói, đây cũng là một vai rất thú vị.

Hình ảnh Honey Lee trong Daughter-in-Law
 

H.H

Từ khóa :
Hoa hậu Hàn Quốc , Honey Lee , tạp chí Elle
Hoa hậu Hàn Quốc căng tràn sức sống
Tin khác