Hoa khôi Vĩnh Phúc ngập ngừng tiễn bạn trai nhập ngũ

Hậu trường

Huy Lio

(GDVN) - Được đánh giá là một trong những thí sinh có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2012, Miss VPO (Hoa khôi Tuổi trẻ Vĩnh Phúc mở rộng) Hoàng Diệu Linh từng lọt CK HH Việt Nam và được hy vọng làm nên chuyện tại cuộc thi này. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng Hoa khôi Vĩnh Phúc vẫn ra về tay trắng. (Photo: Hải Kun; Stylist: Huy Lio; Người mẫu: Diệu Linh - Phương Zero)

Trở về từ cuộc thi, người đẹp Vĩnh Phúc tiếp tục miệt mài thực hiện những dự định tương lai của mình. Tuy nhiên cô cũng không quên dành thời gian tham gia những chương trình từ thiện và các hoạt xã hội, đoàn thể tại địa phương.

Trước những ý kiến trái chiều về việc thanh niên đỗ đại học vẫn phải thực hiện nghĩa vụ quân sự,  Hoa khôi Hoàng Diệu Linh cho rằng cô hoàn toàn ủng hộ quy định mới này và cho rằng đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi thanh niên đối với đất nước.

Để khẳng định quan điểm trên của bản thân, Diệu Linh và nhiếp ảnh Hải Kun đã cùng thực hiện một bộ ảnh thiếu nữ xao xuyến tiễn đưa bạn trai lên đường nhập ngũ.

Thông qua bộ ảnh, người đẹp Vĩnh Phúc muốn gửi tới các chiến sĩ trẻ, đặc biệt là những chiến sĩ trẻ đang đóng quân tại những vùng biên giới, hải đảo xa xôi, những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong các anh luôn mạnh khỏe, giữ chắc tay súng để bảo vệ vùng trời, biên cương của tổ quốc.

Khoảnh khắc trong sáng đẹp đẽ khiến người xem xúc động.
Lời chúc giản dị chứa chan tình cảm, cùng bông hồng đỏ thắm là món quà kỷ niệm ý nghĩa.
Họ trao nhau những hứa hẹn tốt đẹp nhất cho một tương lai tươi sáng.
Dành thời gian đàn hát....
Lãng mạn bên nhau trên triền đê ngập tràn ánh nắng.

Hoa khôi Vĩnh Phúc cũng tiết lộ rằng, cô thực sự yêu thích những hình ảnh đẹp đẽ, dễ thương và lãng mạn của những người lính trẻ.

Đó cũng là lý do khiến người đẹp Vĩnh Phúc cùng bạn bè của mình thực hiện một bộ ảnh về tình yêu trong sáng giữa một cô nữ sinh và một người lính trẻ chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Huy Lio
Từ khóa :
Hoa khôi Vĩnh Phúc ngập ngừng tiễn bạn trai nhập ngũ
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác