Hoàng Thùy Linh lái Mercedes đón Minh Hằng

Hậu trường

Theo 24h

Sau đêm thi thứ 6 Bước nhảy Hoàn vũ 2012 Hoàng Thùy Linh đã chờ sẵn ở ngoài SVĐ Quần Ngựa với chiếc Mercedes để đón Minh Hằng.

Cùng hoạt động trong showbiz, lại những ca sĩ trẻ có tầm tuổi ngang nhau nên Hoàng Thùy Linh và Minh Hằng đều là những người bạn chơi khá thân thiết với nhau.

Thời gian này, Minh Hằng thường xuyên ra Hà Nội để tham gia Bước nhảy hoàn vũ nên cô cũng luôn tranh thủ thời gian đi chơi, gặp gỡ bạn bè ngoài này.

Đi cùng với Minh Hằng còn em trai và bạn nhảy Atanas. Được biết, do bận một số công việc riêng cũng như phải đi diễn xa nên Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có dịp tới Bước nhảy hoàn vũ xem và cổ vũ cho Minh Hằng được. Trong ảnh: Minh Hằng và bạn nhảy Antanas bước ra sau khi chương trình kết thúc

  Theo một số thông tin được biết, hai nữ ca sĩ xinh đẹp không về thẳng khách sạn Minh Hằng ở luôn mà Hoàng Thùy Linh còn tranh thủ đưa Minh Hằng đi lên khu gần bờ hồ Hoàn Kiếm ăn đêm và cũng tâm sự, chia sẻ cũng như những góp ý về bài thi của Minh Hằng sau đêm liveshow thứ 6 Bước nhảy hoàn vũ 2012.


Theo 24h
Từ khóa :
Minh Hằng , Hoàng Thùy Linh , bước nhảy hoàn vũ , buoc nhay hoan vu
Hoàng Thùy Linh lái Mercedes đón Minh Hằng
Chủ đề : Minh Hằng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác