Jennifer Lopez đẹp nhất thế giới

Hậu trường

Ca sĩ Jennifer Lopez vừa được tạp chí People chọn là 'Người phụ nữ đẹp nhất năm 2011".

Ca sĩ Jennifer Lopez vừa được tạp chí People chọn là 'Người phụ nữ đẹp nhất năm 2011".

Năm nay quả là một năm mang lại nhiều may mắn cho nữ ca sĩ 41 tuổi. Đầu tiên cô được chọn làm thành viên ban giám khảo của American Idol, chuẩn bị ra album mới và được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất năm 2011.

Lopez thừa nhận, từ lâu cô đã biết tầm quan trọng của sắc đẹp tại  Hollywood. “Làm đẹp là một phần trong công việc của tôi. Tôi không muốn mọi người nghĩ việc làm đẹp là dễ dàng bởi nó rất mất thời gian và vất vả” - cô tâm sự với tạp chí People.

 

Mặc dù luôn phải mặt hoa da phấn khi xuất hiện trước ống kính máy quay, nhưng Jen cho biết lúc cô thấy thoải mái nhất là không phải trang điểm để có thể sờ vào mặt, mắt của mình mà không lo làm nhòe son phấn. Biểu tượng sắc đẹp và thời trang Hollywood cũng bật mí đôi khi chính chồng và hai con sinh đôi 3 tuổi của cô đã dạy cô cách làm đẹp.

Tâm sự về cảm xúc khi biết tin được People vinh danh, Lopez nói: “Tôi không xúc động đến nỗi không nói nên lời, nhưng tôi thấy vinh dự vì danh hiệu mà tạp chí People trao tặng”.

Ngoài Lopez, trong danh sách Những người đẹp nhất thế giới còn có Halle Berry, Jennifer Garner, Beyonce, Reese Witherspoon, Jessica Simpson, Mandy Moore, Katie Holmes, Jennifer Hudson, Sandra Bullock, Jennifer Lawrence, Eva Longoria... Về phía nam là các gương mặt như Ryan Reynolds,  George Clooney, Patrick Dempsey, Hugh Jackman, Zac Efron...

Theo X-zone

Từ khóa :
Jenifer Lopez , tạp chí People , người phụ nữ đẹp nhất thế giới
Jennifer Lopez đẹp nhất thế giới
Tin khác