Khám phá địa điểm trăng mật của Kate và William

Hậu trường

(GDVN) - Cuối cùng thì Hoàng tử William và công nương Kate đã chọn được địa điểm cho tuần trăng mật lãng mạn sau một thời gian tạm trì hoãn vì công việc.

(GDVN) - Cuối cùng thì Hoàng tử William và công nương Kate đã chọn được địa điểm cho tuần trăng mật lãng mạn sau một thời gian tạm trì hoãn vì công việc. Địa điểm cặp đôi lựa chọn là bãi biển tuyệt đẹp tại vùng biển Ấn Độ Dương.

William và Kate đi nghỉ tuần trăng mật tại vùng biển tuyệt đẹp tại vùng biển Ấn Độ Dương
William và Kate đi nghỉ tuần trăng mật tại vùng biển tuyệt đẹp ở Ấn Độ Dương
 

Theo thông tin mới nhất từ phát ngôn viên của cung điện Hoàng gia Anh, cặp vợ chồng công tước xứ Cambridge đã cùng nhau đi tận hưởng kì nghỉ tuần trăng mật ngọt ngào của mình. Người phát ngôn này nói: "Chúng tôi sẽ không được phép đưa ra bất cứ lời phát ngôn cũng như bình luận gì thêm về chuyến đi của họ. Đây là một chuyến đi mang tính chất cá nhân và sẽ xảy ra những hậu quả khôn lường nếu những thông tin về địa điểm, nơi họ sống bị rò rỉ ra bên ngoài. Chúng tôi chỉ có thể xác nhận một điều rằng họ đã đi nghỉ cho tuần trăng mật của mình trong 2 tuần".

Ngày hôm qua, chiếc xe của Hoàng tử William đã rời khỏi Anglesey, phía bắc xứ Wales và đi kèm là một chiếc xe cảnh sát Range Rover chứa đầy hành lí của cặp vợ chồng này. Được biết, địa điểm cặp đôi nổi tiếng này lựa chọn là một bãi biển tuyệt đẹp tại vùng biển Ấn Độ Dương. Hoàng tử William và Công nương Kate sẽ dừng chân tại một biệt thự hạng sang và được bảo vệ nghiêm ngặt với mức giá chi trả cho mỗi đêm lên đến 4.000 bảng Anh (khoảng 120 triệu VNĐ).

Không chỉ có một đám cưới xa hoa nhất thế giới, tuần trăng mật của cặp đôi này cũng vô cùng hoành tráng và tốn kém

Kate và William sẽ ở tại một biệt thự hạng sang với mức giá chi trả cho mỗi đêm lên đến 4.000 bảng Anh

 

Ngoài ra, một số sĩ quan đã được điều động đến nơi Hoàng tử và công nương Anh nghỉ tuần trăng mật để đảm bảo an ninh và sẽ có một bộ phận cứu trợ khẩn cấp nếu bất cứ tình huống xấu nào xảy ra ở khu nghỉ của họ.

Có thông tin cặp đôi đã lựa chọn quốc đảo Seychelles, một quốc đảo với 155 hòn đảo lớn nhỏ thuộc châu Phi nằm trên Ấn Độ Dương. Đây là một trong những địa điểm thu hút các tầng lớp khách quý tộc trên thế giới, bởi chúng được bao bọc bởi các lùm dừa, gần như hoàn toàn cô lập với thế giới bên ngoài.

Cùng ngắm chùm ảnh ghi lại những địa điểm tuyệt đẹp và lãng mạn trên quốc đảo Seychelles:

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
 Diễm Hà
Từ khóa :
Kate Middleton , công nương , Hoàng tử William , Hoàng gia Anh , đám cưới hoàng gia
Khám phá địa điểm trăng mật của Kate và William
Tin khác