Kỳ Duyên mở quán bên sông Hàn

Hậu trường

MC của Trung tâm Thúy Nga vừa khai trương quán cà phê với kiến trúc độc đáo bên dòng sông Hàn thơ mộng của thành phố Đà Nẵng.

MC của Trung tâm Thúy Nga vừa khai trương quán cà phê với kiến trúc độc đáo bên dòng sông Hàn thơ mộng của thành phố Đà Nẵng.

Quán cà phê mang tên Memory Lounge (Kỷ niệm) được thiết kế theo hình chiếc lá, nổi trên sông Hàn. Tất cả các họa tiết, hoa văn, nội thất trang trí…. đều do chính Kỳ Duyên và một số cộng sự thiết kế, chỉ đạo. Riêng loại tôn để lợp thành hình chiếc lá lớn trên trền của tầng 2 quán cà phê được đặt từ Malaysia và Italy.


Quán cafe độc đáo được thiết kế theo hình một chiếc lá

Kỳ Duyên muốn để lại dấu ấn của mình tại TP Đà Nẵng

Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho hay, chị về Việt Nam rất ít và mới đến Đà Nẵng lần này là lần thứ hai. Tuy nhiên, sau khi đã tiếp xúc với vùng đất và con người nơi đây chị bỗng cảm thấy quyến luyến đến lạ. Chị đã ấp ủ ngay ý tưởng muốn có một dấu ấn của riêng mình trên mảnh đất này.

Sau khi gọi điện thoại hỏi ý kiến ba của mình, được ông khuyến khích bằng một câu “Ở đâu chứ ở Đà Nẵng thì con nên làm”, vậy là Kỳ Duyên đã bắt tay ngay về. Chị kể, trong quá trình làm quán cà phê này chị đã không ít lần đập đi, làm lại vì chưa vừa ý. Số tiền đầu tư vào quán cà phê dù Kỳ Duyên không tiết lộ nhưng chị cho biết là rất tốn kém.

Kỳ Duyên tâm sự, chị đặt kỳ vọng vào quán cà phê này rất nhiều vì đây là dấu ấn đầu tiên của chị ở quê nhà. Và với những tiềm năng của một thành phố du lịch như Đà Nẵng thì chị hy vọng quán sẽ là điểm đến của bất kỳ ai đặt chân đến đây.


Quán cafe của Kỳ Duyên nhìn thẳng ra sông Hàn thơ mộng.

Buổi khai trương quán cà phê của Kỳ Duyên tuy không rầm rộ, ầm ĩ nhưng lại có rất nhiều gương mặt vedette của làng thời trang Việt Nam tham dự như Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, HH Dương Thùy Linh, Hoàng Yến, Trang Nhung, Trương Thị May…. Bên cạnh đó là sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ tên tuổi như Hồng Nhung, Quang Linh, Trần Mạnh Tuấn, Trọng Tấn, Tuấn Ngọc...

Theo BĐVN

Từ khóa :
Kỳ Duyên , Tăng Thanh Hà , Ngô Thanh Vân , Hồng Nhung , Tuấn Ngọc , Trang Nhung , Đà Nẵng , sông Hàn
Kỳ Duyên mở quán bên sông Hàn
Tin khác