Lady Gaga tiết lộ "nỗi nhục lớn" thời học cấp 3

Hậu trường

(GDVN) - Trong buổi nói chuyện giới thiệu show diễn “Inside the outside” sắp được trình chiếu ở MTV sắp tới, Lady Gaga đã tiết lộ bí mật thời học cấp 3.

(GDVN) - Trong buổi nói chuyện giới thiệu show diễn “Inside the outside” sắp được trình chiếu ở MTV sắp tới, Lady Gaga đã tiết lộ rằng cô đã từng bị ném vào thùng rác. Đây là bí mật cô đã giữ kín từ trước tới nay và cô nghĩ giờ là thời gian thích hợp để tiết lộ nó.

{iarelatednews articleid='2710'}

Lúc còn học cấp 3, cô đã bị một bạn nam ném vào thùng rác. Có rất nhiều người chứng kiến cảnh này và ai cũng cười nhạo cô.

Gaga nhớ lại: “Nước mắt tôi đã chực trào ra, môi tôi run run, nhưng tôi đã cố gắng cười thật to để át đi sự xấu hổ. Tôi không muốn ai nhìn thấy tôi khóc cả".

Lady Gaga trong một show biểu diễn
Lady Gaga trong một show biểu diễn.

Gaga kể rằng, việc này đã ảnh hưởng đến cô rất nhiều. Cô không dám kể lại với bố mẹ: “Tôi đã quá xấu hổ. Đến nay, mỗi khi nhớ lại tôi vẫn thấy đấy là nỗi nhục lớn của mình".

Lady Gaga cũng phát biểu, các fan của mình những người luôn đồng hành cùng cô đã giúp cô mở lòng hơn. Cô biết ơn họ rất nhiều.

Lady Gaga tên thật là Stefani Germanotta, người vừa được Tạp chí Forbes bầu chọn là nhân vật quyền lực nhất của làng giải trí. Show diễn của cô sẽ được trình chiếu trên MTV Mỹ ngày 26/5, và ở Anh trong tháng 6.

Lê Thương

Từ khóa :
Lady Gaga , nữ hoàng lập dị
Lady Gaga tiết lộ "nỗi nhục lớn" thời học cấp 3
Chủ đề : Lady Gaga
Tin khác