Mai Thu Huyền: Nếu bị tung ảnh nóng, tôi sẽ...

Hậu trường

(GDVN) - Vậy một phụ nữ thông minh được mệnh danh "người đẹp làm CEO" như Mai Thu Huyền sẽ ứng phó thế nào với các câu hỏi "oái oăm"? Cùng "thử nghiệm"!

(GDVN) - Cô Trúc của "Những ngọn nến trong đêm" giờ đã là một phụ nữ thành đạt - Tổng giám đốc Công ty FPT Media Mai Thu Huyền. Chị cũng đang có một gia đình hạnh phúc với hai bé con ngoan giỏi. Mai Thu Huyền giờ đang được biết đến nhiều qua vai trò Giám đốc sản xuất một loạt bộ phim gây tiếng vang như “Tết cháy Ôsin”, "Lập trình trái tim", "Chít và Pi"... và mới nhất "Xin thề anh nói thật" đang chiếu trên VTV. Vậy một phụ nữ thông minh được mệnh danh "người đẹp làm CEO" sẽ ứng phó thế nào với các câu hỏi "oái oăm"? Cùng "thử nghiệm"!

- Nếu được hoá thân vào một nhân vật cổ tích, chị sẽ chọn?

Cô bé Lọ Lem. Bởi trong chuyện cổ tích, Lọ Lem từ một cô bé xấu xí bỗng chốc trở thành nàng công chúa xinh đẹp. Hơn nữa, công chúa luôn được sung sướng, ăn mặc đẹp và kết thúc câu chuyện bao giờ cũng lấy được hoàng tử đẹp đẽ. Hơn nữa, tôi không có nhu cầu trở thành phù thuỷ lắm!

Mai Thu Huyền và Jennifer Phạm. Ảnh: Văn Trinh
Mai Thu Huyền và Jennifer Phạm - vai nữ chính trong phim "Xin thề, anh nói thật" do Mai Thu Huyền làm giám đốc sản xuất. Ảnh: Văn Trinh
 

- Nếu rơi vào trường hợp vô tình phát hiện ra người mình đang yêu là người chuyển giới, chị xử lý ra sao?

Thực ra mà nói, lúc sinh ra, không ai có thể chọn giới tính cho mình. Tạo hoá nhào nặn như thế nào phải nhận thế đó, chứ bản thân người chuyển giới kia không hề có lỗi. Nếu yêu phải một người chuyển giới, thú thực đó sẽ là một cú sốc lớn, nhưng tôi sẽ lấy lại bình tĩnh ngay sau đó. Tôi sẽ tiếp tục đồng cảm, chia sẻ với người kia, nhưng trên cương vị một người bạn.

- Sau khi chết, nếu phải biến thành một trong 12 con giáp, chị chọn con nào?


Con Dê. Vì con Dê tượng trưng cho tính cách thong thả, nhàn hạ, không quá thiên về trường phái nào, không quá cực đoan, ghê gớm như các con vật khác.

- Thứ gì làm chị luôn "đau đầu, nhức óc" nhất?

Doanh số. Tôi làm kinh doanh thì đương nhiên đó là chuyện đau đầu, nhức óc, nhất là trong bối cảnh kinh tế đầy khó khăn như hiện nay.

 - Một buổi sáng thức dậy, mỹ phẩm, túi xách, quần áo hàng hiệu - những thứ đem lại sự tự tin cho chị, biến mất. Ý nghĩ và hành động đầu tiên chị làm khi rơi vào trường hợp này?


Không quan trọng. Tôi chưa bao giờ tự tin bằng hàng hiệu, tôi tự tin bằng những cái khác như năng lực, bản chất con người của mình.

- Chị đang có cái gì mà bất kỳ người nào trên thế giới này không có?


Con người sinh ra, vốn đã không có ai giống ai, kể cả chị em sinh đôi. Bản thân mỗi người đã là một cái riêng khác biệt với tất cả mọi người rồi.

 
alt
Mai Thu Huyền hạnh phúc bên 2 con.
 
 

- Nếu chỉ được chọn một trong hai, “chân dài óc ngắn” và “óc dài chân ngắn”, chị sẽ chọn?
   
Óc dài chân ngắn. Tri thức mới là cái được mọi người coi trọng. Trong cuộc sống, nhu cầu vật chất quan trọng thật, nhưng vẫn chỉ là “tầng dưới”, nhu cầu cao hơn vẫn là được mọi người coi trọng. Tôi không muốn mình giống một bình hoa di động đâu!

- Tham gia một show truyền hình thực tế (reality show), BTC yêu cầu mỗi người chơi chỉ được mang theo 3 đồ vật ra hoang đảo. Chị chọn mang theo 3 đồ vật nào cho hành trình lên đảo hoang của mình?


Bật lửa để đi bắt thú rừng nướng lên. Cái phao để nếu chán sống ở đó thì bơi vào đất liền. Điện thoại - hy vọng ở đó có sóng để liên lạc với mọi người (cười)

- Hãy xếp các yếu tố sau đây theo thứ tự mà chị cho là quan trọng nhất trong cuộc sống: sách (hoặc tri thức ) - tiền bạc - gia đình - tình yêu - danh tiếng - sắc đẹp?


Gia đình, Tri thức, Tình yêu, Tiền bạc, Sắc đẹp, Danh tiếng.

- Đặt mình vào trường hợp bản thân là một người mẫu đang đi trên sàn catwalk, bất ngờ có một người mẫu nữ tiến đến ôm và hôn môi chị thắm thiết, không thể cống cự. Phía dưới là hàng trăm ống kính đang chĩa vào. Xử trí của chị?


Phải làm sao cho khán giả tưởng rằng đó là một tình huống nằm trong kịch bản chương trình, chứ không thể để mọi người biết đó là một tai nạn được. Một người mẫu đi trên sàn catwaik gãy gày, hoặc ngã dúi dụi… vẫn phải mỉm cười bước tiếp nữa mà.

- Dù đã có chồng, nhưng giả dụ, rơi vào trường hợp anh chàng người yêu công khai phát tán những bức ảnh "nóng" của hai người với lý do để không cho phép ai dám đến tán tỉnh chị. Chị sẽ tiếp tục yêu hay đá đít anh chàng?


Chắc chắn phải chia tay và bắt anh ta lấy lại danh dự cho mình. Tôi hiểu nhu cầu tình cảm của mỗi cặp đôi yêu nhau, bản thân những bức ảnh nhạy cảm đó không xấu, nhưng loại đàn ông ích kỷ, hèn nhát thì nên bỏ.

- Một người bạn đến nhà chơi lỡ tay "cầm nhầm" chiếc váy chị vừa mua nhưng chưa mặc lần nào thuộc hàng "độc nhất vô nhị". Tuy nhiên cô nàng khăng khăng đó là váy của mình, dù chị đủ khả năng chứng minh nó thuộc quyền sở hữu. Chị xử lý ra sao?


Vấn đề không nằm ở bộ váy, mà may mắn nhờ món đồ này tôi “đo” được tình cảm, tính cách của người bạn. Tôi sẽ không chơi với cô này nữa và cũng không có ý định giằng lại bằng được chiếc váy. Cái gì của mình, chắc chắn sẽ về với mình thôi.

-  Trong trường hợp “chân dài ngày càng nhiều, đại gia dần khan hiếm”, nếu mục đích của chị là lọt vào mắt của một đại gia nào đó, chị sẽ sử dụng những "độc chiêu" như thế nào?

- Bản thân tôi không phải chân dài, cũng không có nhu cầu săn đại gia. Nhưng nếu phải sử dụng, chắc là tôi sẽ tận dụng điểm mạnh của mình.

Văn Trinh

Từ khóa :
Mai Thu Huyền , người đẹp làm CEO , tổng giám đốc FPT Media , Tết cháy Oossin , Lập trình trái tim , Xin thề anh nói thật
Mai Thu Huyền: Nếu bị tung ảnh nóng, tôi sẽ...
Tin khác