Một thời 'say nắng' của Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương, Tường Vi...

Hậu trường

Hương Trần (tổng hợp)

(GDVN) - Khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, các sao thường rất ngại chia sẻ. Nhưng những câu chuyện thời học trò, những mối tình đầu lại được họ kể lại một cách thoải mái, đầy hào hứng và cũng rất trân trọng.

Tường Vi “sư tử” khiến các chàng lặn mất tăm

Thời đi học Tường Vi nổi tiếng là... nghĩa hiệp, không ngại đánh nhau với các bạn nam để bênh vực các bạn nữ. Vì thế mà Tường Vi bị gọi là sư tử. Cũng có một vài anh chàng chat chit, gửi mail, viết giấy làm quen nhưng thấy Tường Vi mạnh mẽ quá nên dần dần cũng lặn mất hút.

Tường Vi "sư tử" thời đi học

Tường Vi chia sẻ, cô bắt đầu biết yêu từ năm 16 tuổi. Đó là những mối tình thời con nít, còn người yêu hiện tại của Tường Vi hơn cô 7 tuổi và là một tiếp viên hàng không. Hai người đã yêu nhau được 3 năm, “người ấy” của Tường Vi thẳng tính nhưng rất vui tươi, hoạt bát đúng lúc và cũng nghiêm nghị, chỉn chu đúng lúc.

Cao Thái Sơn và cô lớp phó "đáng ghét"

Ngày học cấp 3, Cao Thái Sơn rất nổi tiếng và thường xuyên nhận được thư làm quen từ các bạn gái. Nhưng cô lớp phó cùng lớp lại tỏ ra không thèm quan tâm, không hào hứng khi nghe Cao Thái Sơn hát. Điều này khiến anh chàng ca sĩ rất... ghét. Nhưng càng ghét lại càng quan tâm đến người ta và dần dần không biết từ khi nào đã quý mến cô lớp phó tuy không xinh những rất có duyên.

Cao Thái Sơn vẫn luôn hy vọng người ấy nhớ về mình dù chỉ một chút thôi

Tình yêu học trò cũng lớn dần  với những buổi tối cùng nhau ăn kem, những giờ tan học chung lối đi về. Cô bạn gái ấy từng kiên trì gấp 1.000 con hạc giấy tặng Cao Thái Sơn. Nhưng rồi cũng giống như bao mối tình học trò khác, tình yêu tan vỡ vì cả hai muốn dành thời gian để ôn thi cuối cấp. Dù không còn yêu nhau nhưng Cao Thái Sơn vẫn luôn hi vọng: “Trên con đường đi của bạn sẽ có hình bóng của Sơn một chút thôi cũng được”.

Hồ Quỳnh Hương: Mối tình đầu đẹp dù rất nghèo

Khi theo học ở trường nghệ thuật tỉnh Quảng Ninh, Hồ Quỳnh Hương đã yêu một anh chàng cao, gầy, da ngăm bánh mật. Đấy không phải là tuýp người mà Hồ Quỳnh Hương thích nhưng sự lầm lì, ít nói và những cử chỉ chân thành đã chinh phục được cô gái đất mỏ.

Hồ Quỳnh Hương vẫn luôn tràn ngập cảm xúc khi hát Biển khát

Mối tình thời sinh viên tuy nghèo nhưng rất đẹp. Hai người thường ra bãi biển ngồi, người ấy đánh đàn còn Hồ Quỳnh Hương hát. Những khi giận nhau cô ca sĩ lại đi lang thang trong mưa nhặt vỏ sò. Cuối cùng mọi thứ cũng qua. Người ấy của Hồ Quỳnh Hương đã có gia đình. Nhưng cô ca sĩ của bản hit “Anh” vẫn vô cùng nặng lòng khi nghĩ về người yêu cũ, vẫn ngập tràn cảm xúc khi hát “Biển khát”.

Ngô Kiến Huy thầm thương cô bạn hát “Mong ước kỉ niệm xưa”

Ngô Kiến Huy bắt đầu thấy “rung rinh” một cô bạn cùng lớp khi học lớp 7. Đấy là một cô gái khá hoàn hảo, xinh đẹp, học giỏi và hát hay. Ngô Kiến Huy mê mệt giọng hát của cô bạn. Đặc biệt là khi nghe bạn ấy hát bài “Mong ước kỉ niệm xưa”, chàng Bắp không còn để ý đến xung quanh, chỉ muốn chạy đến bên bạn ấy để bày tỏ lòng mình nhưng vừa bước lại gần tim tự dưng lại đập mạnh, miệng ấp úng không thốt nên lời.

Ngô Kiến Huy và bức thư chưa dám gửi

Cuối cùng, Ngô Kiến Huy đã quyết định bày tỏ tình cảm của mình bằng một món quà và một bức thư. Món quà thì chàng Bắp đã nhờ người khác tặng hộ, còn bức thư thì lại quên mất. Cô bạn rất thích thú với món quà đặc biệt nhưng lại chẳng biết người tặng là ai. Và bức thư thì vẫn nằm trong tay Ngô Kiến Huy như một kỉ vật đẹp của mối tình đầu thơ dại.

Thủy Tiên và bức thư tình 10 trang từ nước Úc xa xôi

Mối tình đầu tiên của Thuỷ Tiên là năm lớp 10, cậu bạn ở thành phố xuống quê chơi một tuần vì sắp đi Úc du học, nhà Thuỷ Tiên cách nhà cậu bạn 3 căn. Vào một buổi chiều đẹp trời, cậu bạn lên tầng 3 ngồi chơi, Thuỷ Tiên cũng lên tầng 3 ngồi học bài, hai người vô tình thấy nhau, mối tình trẻ con như thế bắt đầu. Mối tình đầu của Thủy Tiên cũng kéo dài 4 năm.

Thủy Tiên một thời trong sáng hồn nhiên

Thủy Tiên chia sẻ: “Tình yêu đầu trong sáng lắm nhé. Yêu nhau 2 năm mà mới dám cầm tay”. Cũng có lần cậu bạn từ nước Úc xa xôi gửi cho Thủy Tiên bức thư dài 10 trang.

Quang Vinh thất tình cả chục lần

Hoàng Tử Sơn Ca  đã từng thất tình cả chục lần

“Hoàng tử sơn ca” thú nhận đã thất tình cả chục lần. Anh bắt đầu yêu từ năm 16 tuổi, trước khi đi du học. Những rung động đầu đời đó thật đẹp nhưng hơi buồn. Quang Vinh yêu thầm người ta “ròng rã” suốt mấy năm trời. Tuy buồn nhiều hơn vui nhưng Quang Vinh vẫn luôn trận trọng mối tình đầu đó.
Hương Trần (tổng hợp)
Từ khóa :
tường vi , Cao Thái Sơn , Ngô Kiến Huy , Hồ Quỳnh Hương , Thủy Tiên , mối tình đầu , bức thư , Quang Vinh
Một thời 'say nắng' của Thủy Tiên, Hồ Quỳnh Hương, Tường Vi...
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác