Ngọc Hân, Yanbi mướt mồ hôi vì 'Nữ sinh trong mơ'

Hậu trường

Văn Trinh

(GDVN) - Hoa hậu Ngọc Hân, ca sỹ trẻ Yanbi trở thành các gương mặt đại diện Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phát động cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt nữ sinh trong mơ tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, tối 4/5.


Trên cương vị đại diện hình ảnh cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ, đương kim Hoa hậu Việt Nam đã thay mặt Báo Giáo dục Việt Nam phát động cuộc thi tại Học viện Báo chí và Truyên truyền, Hà Nội. Theo lời Hoa hậu, đây là một sân chơi thú vị cho tất cả các nữ sinh trong cả nước và hơn hết, là một tiền đề cho những nữ sinh nào muốn ra nhập thế giới showbiz sau này.


Ngọc Hân chia sẻ, các sinh viên Học viện Báo chí và Truyên truyền rất tài năng và xinh đẹp. Vì vậy, chắc chắn nếu tham gia cuộc thi Tìm kiếm Nữ sinh trong mơ sẽ được cư dân mạng, bạn đọc ủng hộ nhiệt tình.


Ca sỹ trẻ Yanbi tham dự buổi phát động với tư cách khách mời của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Đầu năm 2012, với ca khúc 'Thu Cuối', Yanbi đã làm nên cú đột phá khi chiếm giữ vị trí đầu bảng xếp hạng một số trang âm nhạc lớn nhất Việt Nam.


Trong thời tiết nóng nực của Hà Nội, Yanbi khiến hội trường Học Viện Báo chí và Tuyên Truyền thêm 'nóng rực' hơn với liên tiếp 3 ca khúc 'Thu cuối', 'Ngỡ như', 'You have somebody else'.


Người bạn diễn của Yanbi - Raper TMT khiến khán giả vỗ tay không ngừng khi cùng nam ca sỹ song ca bài hát tiếng anh 'You have somebody else' hết sức sôi động.


Lễ phát động Tìm kiếm Gương mặt nữ sinh trong mơ nằm trong tổng thể chương trình Press Beauty 2012 - cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là lần đầu tiên, nữ sinh 3 trường Đại học, Cao đẳng chuyên đào tạo Báo chí tại miền Bắc cùng nhau khoe sắc, khoe tài trong cùng một cuộc thi.


Press Beauty là một cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp, sự thông minh và kỹ năng làm nghề của những nữ phóng viên, những nữ nhà báo tương lai. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn tạo được sân chơi lành mạnh, gắn kết sinh viên khối nghiệp vụ báo chí từ các trường đào tạo báo chí chuyên nghiệp.
Văn Trinh
Từ khóa :
Ngọc Hân , Yanbi , Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ , Nữ sinh trong mơ , Học viện báo chí và tuyên truyền
Ngọc Hân, Yanbi mướt mồ hôi vì 'Nữ sinh trong mơ'
Tin khác