Phạm Anh Khoa: Khi rocker rung rinh, rung rinh...

Hậu trường

(GDVN) - Từ một rocker xù xì, Anh Khoa bất ngờ lột xác ở Bước nhảy Hoàn vũ khi hóa thân vào sự uyển chuyển của những điệu dance sport...

(GDVN) - Từ một rocker xù xì, Anh Khoa bất ngờ lột xác ở Bước nhảy Hoàn vũ khi hóa thân vào sự uyển chuyển của những điệu dance sport. Anh là một bất ngờ lớn khi đang dẫn đầu cuộc thi, tuy vậy, chàng roker chỉ coi đây là "một dòng nước mát" để làm dịu "ngọn lửa nóng" là mình.

{iarelatednews articleid='1439,556'}

- Bệnh tình của Khoa thế nào rồi?

Cám ơn bạn đã quan tâm, Khoa đã rất khỏe rồi.

Anh Khoa tham gia liveshow thứ 3 của BNHV với khuôn mặt đầy mụn nhọt vì thủy đậu
Anh Khoa tham gia liveshow thứ 3 của Bước nhảy Hoàn vũ với khuôn mặt đầy mụn vì bệnh thủy đậu.


- Là cặp đang dẫn đầu Bước nhảy Hoàn vũ, Khoa và bạn nhảy của mình có cảm thấy bất ngờ không?

Quả thật là bất ngờ và rất vui. Bởi vì đêm thi vừa qua, tất cả các bạn thí sinh khác đều giống Khoa ở sự nỗ lực, ý chí và đóng góp những tiết mục rất hay, rất thú vị cho chương trình. Không thể nói Khoa nỗ lực hơn, ý chí hơn các bạn ấy, bởi vì các bạn cũng không dễ dàng hơn Khoa, ai cũng phải đối mặt với khó khăn, áp lực và cả thời gian tập luyện của các bạn khác cũng không nhiều hơn Khoa mà.

- Được biết Khoa từng có ý định từ bỏ cuộc thi, bằng cách nào mà Khoa lấy lại được tinh thần để tiếp tục tham gia?

Thật sự, lúc Khoa có ý định rút lui vì rất ngại bệnh của mình sẽ lây cho những người khác, nhưng khi bác sỹ khẳng định Khoa đã qua giai đoạn lây nhiễm rồi thì không còn vấn đề gì nữa. Mối lo duy nhất là thời gian có ủng hộ mình không thôi, vì sáng thứ 7 Khoa mới được biết bệnh mình không còn lây nữa.

Thông thường, phản ứng của bất kỳ ai trong trường hợp này sẽ là... sợ xấu trước ống kính, trước khán giả - thế nhưng khi nhìn một cách toàn diện Khoa thấy mình không phải là dạng ca sĩ có hình tượng "bạch mã hoàng tử" trong showbiz nên Khoa nhất định nên vượt qua tâm lý chung nói trên là ngại xấu - vì đó chỉ là tạm thời trong thời gian ngắn. Hơn nữa những người yêu mến Khoa vì nhạc của Khoa, vì chất mạnh mẽ, nam tính của Khoa mà.

Khi xác định mình là người của công chúng thì phải là một hình tượng "phi thường" hơn một chút, cố gắng hơn người bình thường một chút cho dù ai cũng chỉ là con người - như một role model cho giới trẻ yêu nhạc vậy! (cười)

Nhưng với sự nỗ lực rèn luyện cùng người bạn nhảy, Anh Khoa đang tạm thời dành ngôi đầu bảng BNHV
Nhưng với sự nỗ lực rèn luyện cùng người bạn nhảy, Anh Khoa đã mang đến bất ngờ lớn cho chương trình

- Người bạn nhảy của Khoa có vẻ rất quan tâm, lo lắng đến Khoa, Khoa có cảm thấy “rung rinh” trước điều đó?

Sao lại không “rung rinh” chứ, trái tim Khoa nóng mà! (cười lớn)

- Là nghệ sĩ, hàng ngày lại gần gũi với người bạn nhảy xinh đẹp và rất quan tâm đến mình như thế, vợ Khoa có ghen không?

Chà chà… Nếu trả lời là “không ghen” thì mọi người nói vợ Khoa không yêu Khoa, nếu trả lời là “có ghen” thì mọi người nói vợ Khoa không biết thông cảm cho Khoa, thôi khỏi trả lời cho rồi. Mà Khoa tin khán giả của Khoa chỉ quan tâm sắp tới Khoa sẽ diễn như thế nào đây, chứ chắc họ cũng không quan tâm đến điều này đâu

- Nhắc đến Anh Khoa người ta nghĩ đến sự máu lửa của một rocker nhưng những gì Khoa thể hiện ở Bước nhảy Hoàn vũ lại là những điều trái ngược với bản chất máu lửa đó, Khoa có cho rằng đây là sự “lột xác” của bản thân mình?

Thế thì bạn cứ nghĩ rằng ngọn lửa kia nóng quá, Khoa cần một dòng nước cho mát trong mùa hè này đi. Tính Khoa khá nóng nảy, có sự khuyến khích dành cho Khoa rằng môn Dance Sport sẽ rèn luyện cho mình sự kiên nhẫn, thế là Khoa quyết định khám phá bản thân mình.

- Khoa có thể chia sẻ bí quyết  “rũ bỏ” thành công hình ảnh rocker xù xì, mạnh mẽ để hóa thân vào những nhân vật lãng mạn, đáng yêu trong các bài nhảy không?

Chẳng có bí quyết gì đâu, khán giả trước giờ mới nhìn Khoa dưới hình ảnh 1 rocker, giống như lăng kính vậy, bạn nhìn ở góc này thì bạn thấy hình ảnh đó phản chiếu. Nhưng khi Khoa đến với cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ, Khoa xuất hiện dưới hình ảnh là chú lính chì, là anh chàng Bulgari, khán giả lại nhìn Khoa dưới lăng kính mới thôi mà.

Hiện, Anh Khoa và bạn nhảy của mình đang là cặp thí sinh dẫn đầu BNHV
Hiện Anh Khoa và bạn nhảy đang là cặp thí sinh dẫn đầu Bước nhảy Hoàn vũ.


- Về các "đối thủ" của mình trong cuộc thi, Khoa đánh giá cao thí sinh nào?

Tất cả đều có cơ hội ngang nhau, mỗi vòng thi là 1 thử thách mới, không thể nói ai giỏi hơn ai, như bạn đã thấy, đây là 1 show truyền hình thực tế, rất thực. Tuần này bạn rất giỏi bởi bạn có đầy đủ sức khỏe, tinh thần, thời gian và sự tự tin, nhưng bạn vẫn phải đợi sự ủng hộ của khán giả dành cho mình và sự đánh giá chuyên môn từ ban giám khảo. Không nói trước được điều gì cả.

- Khoa có tự tin mình sẽ thành công ở Bước nhảy Hoàn vũ không?

Khoa tham gia đó chính là sự thành công lớn của Khoa rồi đó. Bởi trước khi có lời mời tham gia Bước nhảy Hoàn vũ, Khoa không hề biết rằng mình có khả năng nhảy múa (cười lớn)!

- Cảm ơn Anh Khoa!

Minh Thư

Từ khóa :
Bước nhảy Hoàn vũ , Anh Khoa , P.A.K , chàng rocker , bệnh thủy đậu
Phạm Anh Khoa: Khi rocker rung rinh, rung rinh...
Tin khác