Quản lý quay trộm cảnh đồng tính tống tiền sao nam

Hậu trường

L.H

(GDVN) - Một nghệ sĩ nam Hàn Quốc vì có hành vi quấy rối tình dục với hai quản lý của mình khiến họ thực hiện hành vi quay lén cảnh nóng giường chiếu đồng tính của anh này để đe dọa.

Viện Kiểm sát Seoul vừa khởi tố vụ hai quản lý sao nam A vì tội đặt máy quay lén hành vi đồng tính của A, sau đó đe dọa và đòi tiền chuộc 4 triệu won (khoảng 74 triệu đồng) từ cha mẹ nghệ sĩ A.

Tuy nhiên, thông tin từ phía Hàn Quốc vẫn chưa nêu giới tính của hai người quản lý trên. Nhiều lời đồn đoán cho rằng, A là nghệ sĩ đồng tính chính hiệu. 


Nghệ sĩ nam quấy rối tình dục quản lý và có hành vi đồng tính hiện vẫn đang được giấu kín danh tính.

Theo tiết lộ của công tố viên vụ án, 1 bị cáo năm nay 28 tuổi, người kia 30 tuổi. Cả hai từng là vệ sĩ kiêm người quản lý nghệ sĩ A, đồng thời cũng có một thời gian sống chung với nghệ sĩ A.

Trong thời gian này, A nhiều lần có hành vi quấy rối tình dục với bị cáo 28 tuổi, vì vậy 2 người đã quyết định có hành động đe dọa A. Tháng 8/2010, họ dùng một máy quay lén có hình dạng như một chiếc bút bi và ghi lại toàn bộ cảnh giường chiếu đồng tính giữa sao nam A và bị cáo 28 tuổi.

Tháng 2/2013, 2 người quản lý in toàn bộ nội dung quay được ra đĩa DVD và gửi cho cha mẹ của A, yêu cầu gia đình bỏ ra 500 triệu won (khoảng 9,3 tỷ đồng) mua lại toàn bộ tài liệu gốc họ quay được. Vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng, sự nghiệp, A không lâu sau đó đã chuyển khoản cho 2 đối tượng tống tiền 74 triệu đồng.

Tuy nhiên, số tiền trên vẫn chưa làm hài lòng cả 2 nên họ tiếp tục gửi tin nhắn đe dọa A liên tiếp 45 lần. Công tố viên xét xử vụ án nhận định, hành vi của 2 quản lý bị xét vào tội đe dọa, tống tiền người khác. Vụ việc vẫn còn đang tiếp diễn khi Viện Kiểm sát thành phố Seoul tiếp tục điều tra và làm rõ tình tiết trong vụ án này.

L.H
Từ khóa :
Quản lý quay trộm cảnh đồng tính tống tiền sao nam
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác