Thang Duy phiên bản Đài Loan mặc bikini nhảy ‘Gangnam Style’

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Cư dân mạng Đài Loan và Trung Quốc đang xôn xao clip Thang Duy phiên bản Đài Loan nhảy điệu “Gangnam Style” trong trang phục bikini.

Nữ diễn viên trẻ 25 tuổi Lý Tương Lâm (Lia Lee) tự xưng là "Thang Duy phiên bản Đài Loan", người đẹp xuất thân từ diễn viên quảng cáo được mời quay clip của một đơn vị truyền thông với trong trang phục bikini đỏ cười đùa trong bể nước và nhảy điệu Gangnam Style đầy hứng khởi.

Điệu Gangnam Style của Thang Duy phiên bản Đài Loan.


Lý Tương Lâm có số đo ba vòng 86, 60, 89, sở hữu chiều cao 1.65m và cân nặng 45kg. Tương Lâm từng tham gia phim “Bad Man’s Diary” và bộ phim Hàn Quốc “Fondant Garden” với vai trò nữ diễn viên chính bên cạnh nam ca sĩ điển trai Park Jung Min của nhóm SS501.

Được coi là một tân binh mới trong làng giải trí nên Tương Lâm cũng muốn thể hiện bản thân trên sân khấu ca nhạc.

Lý Tương Lâm trong buổi ra mắt bộ phim "Fondant Gardent" ở Hàn Quốc.

Bản thân Tương Lâm rất biết giữ gìn cơ thể cũng như chăm sóc sắc đẹp để chống chọi được với áp lực công việc ngày một nặng nhọc. Về chuyện tình cảm, người đẹp sinh năm 1987 chia sẻ, cô thích một chàng trai nhưng tiếc là người đó đã có bạn gái, anh chàng này muốn hai người hẹn hò lén lút, nhưng bản thân cô không thích trở thành người thứ ba. Và vì vậy đã rời xa anh chàng mà cô từng thầm thương trộm nhớ.

Long Hy
Từ khóa :
thang duy , gangnam style , thang duy nhay gangnam style , thang duy dai loan , ly tuong lam , lia lee , sao hoa ngu , nguoi dep hoa ngu
Thang Duy phiên bản Đài Loan mặc bikini nhảy ‘Gangnam Style’
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác