Thành Long coi Vương Lực Hoành như bạn gái

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Tại sự kiện nhận chứng nhận kỷ lục Guiness cho phim Mười hai con giáp, danh hài Thành Long tự nhận tình cảm gữa anh và nam ca sĩ Vương Lực Hoành giống như tình cảm nam nữ.

Hôm 5/12, danh hài Thành Long (Jackie Chan) vinh dự nhận giải đúp kỷ lục Guiness tại Thượng Hải cho phim Mười hai con giáp do chính anh làm đạo diễn kiêm diễn viên chính.

Khi phóng viên hỏi về quan hệ giữa nam ca sĩ Đài Loan Vương Lực Hoành (Lee Hom) với nghệ sĩ piano Lý Vân Địch và việc Thành Long liệu có phải là ông mối của hai người hay không, nam tài tử 58 tuổi cho biết, anh đã từng gặp mặt bạn gái Vương Lực Hoành, đồng thời từ chối trả lời chi tiết người đó là ai. Bởi theo Thành Long thì đây là một bí mật mà anh muốn giữ riêng cho Vương Lực Hoành.


Hình ảnh Vương Lực Hoành (trên) và Lý Vân Địch trên weibo của Thành Long. Ảnh. Gog.


Trước đó, trên blog của Thành Long xuất hiện bức hình của ca sĩ Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch cùng cầm trong tay hai chú gấu trúc và kèm theo dòng chia sẻ: “Tôi thấy mọi người thường lôi hai bạn trẻ này ra làm trò cười, vì vậy tôi cũng muốn góp vui cùng! Kỳ thực thì hai người họ đều là những bạn trẻ biết phấn đấu và là người có tài”.

Nhiều cư dân mạng thắc mắc liệu nam diễn viên của Giờ cao điểm có phải đang giúp “se duyên” cho Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch hay khôg, Thành Long cho biết: “Thực sự thì tôi  không phải người trực tiếp cho đăng tải hình ảnh và phát ngôn đó trên weibo mà là do công ty quản lý của tôi làm, bởi tôi từng nói trước đó là mình rất kém trong khoản dùng weibo”.

Thế nhưng bản thân Thành Long cũng ít nhiều biết về việc cư dân mạng cũng như truyền thông đang gán ghép quan hệ giữa Lực Hoành và Vân Địch, vì vậy mới đồng ý cho đồng nghiệp đăng tải nội dung trên lên trang weibo cá nhân với mục đích “đùa có thiện ý”.

Thành Long nhận chứng nhận kỷ lục Guiness từ ông Rowan Simons. Ảnh. Sina.

Nhắc đến ca sĩ Vương Lực Hoành, vua hài kungfu tiếp tục khẳng định và khen ngợi Lực Hoành là một chàng trai trẻ vô cùng tốt bụng. “Tôi và cậu ấy là những người bạn tốt của nhau, sau khi cùng hợp tác với nhau trong phim Đại binh tiểu tướng, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc. Quan hệ của chúng tôi giống như bạn trai bạn gái với nhau vậy. Có lúc rõ ràng cả hai đang ngồi cạnh nhau nhưng cậu ấy còn nhắn tin cho tôi và nói: Tôi muốn ăn táo, rồi tôi nhắn đáp trở lại: Được, để tôi đi lấy táo!”.

Có phóng viên tiếp tục hỏi Thành Long quen biết nhiều cô gái đẹp và tài giỏi như vậy, liệu anh có giới thiệu ai trong số đó cho Lực Hoành hay không, bởi vẫn có nhiều người vẫn hiểu không đúng khi cho rằng Vương Lực Hoành không thích phụ nữ. Thành Long liền đáp: “Đây là chuyện bí mật giữa tôi và Lực Hoành nên không thể chia sẻ với mọi người được. Tôi đã gặp mặt cô ấy rồi, mỗi khi mọi người hiểu nhầm về cậu ấy là tôi lại muốn nhảy dựng lên để thanh minh. Thế nhưng việc cô ấy là ai thì tôi vẫn không thể nói gì lúc này”. Nói rồi danh hài giơ điện thoại di động của mình lên và có ý nói anh có hình bạn gái của Lực Hoành trong điện thoại.

Màn khóa môi giữa Thành Long và Vương Lực Hoành trong liveshow của Lực Hoành hôm 16/9. Ảnh. QQ.

Trước đó, tại liveshow của Vương Lực Hoành diễn ra tại Hồng Kông hôm 16/9, Thành Long đã làm sân khấu vỡ òa trước cảnh “mi nhau” giữa nam ca sĩ xứ Đài và vua hài kungfu.

Tin đồn giữa nam ca sĩ Vương Lực Hoành và nghệ sĩ piano Lý Vân Địch dấy lên khi nhiều người phát hiện thấy hai người thường xuyên đi cùng nhau và có những biểu hiện cũng như hành động “lạ”, cả hai cùng nắm tay nhau đến một hộp đêm rất tình tứ như một cặp đang yêu. Gần đây trong ngày lễ Tạ ơn, Lực Hoành đã đi máy bay từ Đài Loan tới Bắc Kinh để cùng chung vui với gia đình Lý Vân Địch. Trên weibo của họ Lý sau đó cũng xuất hiện nhiều hình ảnh chụp chung giữa hai người. 

Mối quan hệ giữa Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch đang được cho là một cặp đôi đồng tính. Ảnh. Sohu.

Mới đây nhất, nhiều người tiếp tục bắt gặp Lực Hoành và Lý Vân Địch cùng nhau tới tham dự buổi công chiếu bộ phim Cuộc đời của Pi. Ngay sau đó, trên weibo của Lực Hoành cũng đã cho đăng tải hình ảnh cùng dòng chia sẻ: “Đạo diễn Lý An thật tuyệt vời!”.

Mặc dù quan hệ giữa Lực Hoành và Vân Địch từng được biết đến là hai người bạn than thiết từ lâu, nhưng những hành động tình cảm giữa hai người trong thời gian vừa rồi càng khiến cho nhiều người bán tính bán nghi về giới tính của chàng ca sĩ xứ Đài, thậm chí còn có fan hâm mộ lập hẳn hội Những người ủng hộ Hoành Địch.

Long Hy
Từ khóa :
vuong luc hoanh dong tinh , thanh long , vuong luc hoanh , lee hom dong tinh , lee hom gay , jackie chan , thanh long va luc hoanh , sao hoa ngu , thanh long guiness
Thành Long coi Vương Lực Hoành như bạn gái
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác