Thư gửi ca sỹ bị lộ clip phòng the

Hậu trường

V.T

(GDVN) - "Bạn bị "lộ" clip sex. Ngay lập tức bạn bị cư dân mạng ném đá, báo giới và truyền thông "đánh" cho te tua. Họ nghĩ bạn chính là thủ phạm tự quay, tự tung...

Tôi thấy phục bạn, bởi bạn đã học được 1 thứ - mà nhiều người mong muốn chả được: chữ Nhẫn. Ở đời, người ta thích chữ 'Nhẫn' đi kèm chữ 'Nhịn', còn với bạn, nhiều người nói, 'Nhẫn' đi kèm với 'Nhục'.

Sao lại nói thế, bởi đơn giản - theo đúng kịch bản mà bạn nghĩ - dàn xếp lộ clip xong, truyền thông sẽ chửi và bạn yên tâm vì tên tuổi mình được nhắc đến. Ờ thì chịu nhục một tý không sao. Bị chửi hay được chửi cũng là một cách để nổi tiếng.

Ảnh cắt từ clip phòng the bị lộ mới đây của một nam ca sỹ


Bạn khôn khéo, lúc tâm bão 'lộ clip sex' đang diễn ra, bạn im tiếng, không manh động vì còn đang hả hê xem kẻ khác lọt bẫy. Cơn bão tan, bạn bắt đầu lên báo.

Thay vì xin lỗi - cách mà người khác làm để lấy lòng - vì bất cẩn vô tình để ai đó tung clip lên ảnh hưởng đến danh dự và uy tín thì bạn vô tư đổ lỗi cho đối thủ. Bạn cho rằng, có kẻ nào đó đang muốn dìm bạn để nâng gà của họ lên, vì thế họ tung thông tin đó ra.

Để chắc chắn không hạ nhục nhầm người, bạn khuyến mại, chửi thêm cả anh phóng viên, chàng ca sỹ hát mãi không nổi tiếng, thậm chí cả cô hót gơ hết thời...dám xía mũi vào sự kiện này để đánh bóng tên tuổi. Điều này cho thấy bạn là người gần có khí phách, nhưng nói cho chuẩn thì đó là 'ngoa ngoắt' kiểu đàn bà.

Nhưng bạn ơi, có điều mà bạn nên biết, rằng: Bây giờ công chúng, cộng đồng mạng tinh tường lắm, khôn lắm. Mà chắc là khôn hơn những gì trí óc bạn có thể tưởng tượng ra ấy.

Ai có tài, ai có đức, ai dùng chiêu trò, ai cố gắng bằng thực lực... họ đều biết cả. Thay vì bạn đã im lặng, sao bạn không im lặng luôn đi, rồi chú tâm vào sản phẩm mai mốt tung ra thị trường khẳng định tài năng có khi còn dễ được tha thứ hơn.

Kiểu 'im lặng chục ngày rồi đột ngột lên tiếng như thế này thấy không thuyết phục đâu. Đấy là chưa nói bạn lên tiếng đổi lỗi hết cho người này người khác.

Sự thật mà nói, chả có ác cảm gì với bạn, nhưng bạn đã làm mất điểm trong mắt mình, dù mình chưa từng nghe bạn hát lần nào cả.
V.T
Từ khóa :
Thư gửi ca sỹ bị lộ clip phòng the
Chủ đề : Những bài báo khác của Văn Trinh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác