Thực hư những mối tình 'như chưa bắt đầu' của Mỹ Tâm

Hậu trường

T.N

(GDVN) -Tài năng, xinh đẹp, Mỹ Tâm trở thành tâm điểm ái mộ không chỉ của khán giả mà còn của đồng nghiệp, nhất là các đồng nghiệp nam. Cũng vì lẽ đó, Mỹ Tâm ‘dính’ khá nhiều những lùm xùm về chuyện tình cảm.

1. Đăng Khôi

Theo lời chia sẻ của Đăng Khôi, anh và Mỹ Tâm đến với nhau vào khoảng năm 2000-2001, khi đó Đăng Khôi là thành viên của nhóm nhạc New Stars, còn Mỹ Tâm lúc đó được biết đến với những ca khúc như Yêu dại khờ, Nhé anh...

Sau 2 lần gặp mặt, Đăng Khôi chủ động làm quen và xin số điện thoại của Mỹ Tâm rồi hai người thường xuyên nhắn tin qua lại. Sau một năm thì cả hai chính thức yêu nhau. Dù khoảng thời gian đó kẻ Bắc người Nam nhưng Đăng Khôi vẫn thường xuyên bay vào SG để thăm và ủng hộ Mỹ Tâm. Tuy nhiên, mối tình ấy chỉ kéo dài 4 tháng ngắn ngủi.

Đăng Khôi luôn nói về mối tình ngắn ngủi với Mỹ Tâm bằng những lời tốt đẹp nhất.

Chia sẻ về chuyện này, Mỹ Tâm nhẹ nhàng: “Ai cũng có một thời vụng dại, ngây thơ... nhưng sự bền chặt của tình yêu hay hôn nhân không đơn thuần chỉ phụ thuộc vào sự khôn khéo. Gặp được nhau là cả một cái duyên lớn lao nhưng có gắn bó được với nhau còn phải có nợ nữa. Chuyện này thực sự tôi không biết nói gì nhiều, chỉ biết rằng đó là một kỷ niệm đẹp vẫn thấp thoáng trong tiềm thức.”

Về lý do tan vỡ, Đăng Khôi cho rằng đó là do cả hai còn quá trẻ và hiếu thắng. Cả hai đã không vượt qua được cái tôi quá lớn của mình, dẫn đến việc làm đổ vỡ một tình yêu đẹp. Tuy chỉ có 4 tháng ngắn ngủi yêu nhau, song Đăng khôi luôn dành những lời ngọt ngào, trân trọng nhất để nói về mối tình với Mỹ Tâm: “Dù chỉ 4 tháng ngắn ngủi nhưng đó là những tháng ngày tươi đẹp của tôi, và tôi chắc Mỹ Tâm cũng nghĩ thế. Chia tay nhưng chúng tôi luôn là bạn tốt của nhau, không phải chia tay rồi là không nhìn mặt nhau.”

2. Đàm Vĩnh Hưng

Rất nhiều lần, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn bày tỏ: “Người mà Đàm Vĩnh Hưng dành tình cảm yêu thương thật lòng là Mỹ Tâm". Còn nhớ, năm 2006, “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ: Anh sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm. Tình cảm của cặp đôi này luôn luôn là 1 đề tài hot đối với báo giới và người hâm mộ. Người ta thường xuyên thấy Mr. Đàm lên báo gửi tặng “Họa mi tóc nâu” những lời lẽ tình tứ, ngọt ngào.

Về phía Mỹ Tâm, cô chưa bao giờ khẳng định hoặc phủ định hoàn toàn về tình cảm của mình đối với Mr. Đàm. Rất nhiều lần bị báo chí và người hâm mộ “truy”, Mỹ Tâm đều chỉ trả lời rất chung chung: “Nói thật là tôi không biết phải nói sao nữa, chỉ biết rằng tôi muốn nói lời cảm ơn đến anh Hưng. Nếu anh ấy có tình cảm đặc biệt với tôi thì tôi bối rối lắm. Chúng tôi luôn là anh em và rất quý nhau".

Cô cũng có lần khẳng định cô và Đàm Vĩnh Hưng sẽ mãi yêu thương và giúp đỡ nhau. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều hiểu, đó chỉ là mối tình đẹp trên sân khấu ca nhạc.

Giữa Mr. Đàm và Mỹ Tâm chỉ là một mối tình đẹp trên sân khấu ca nhạc.

Tới năm 2010, dường như quá mệt mỏi với mối tình đơn phương này, Mr. Đàm đã tuyên bố: “Ngày xưa thì anh em quan hệ có khi vui có khi giận, cũng có khi vì một câu nói mà xa nhau. Nhưng giờ mọi thứ được thấu hiểu hơn. Có một bài hát mới, tôi đề nghị Tâm hát song ca và sẽ thu hai version để phát hành đĩa riêng. Tôi rất thích. Tình yêu ư? Chắc khó!”

Cũng từ đó tới nay, câu chuyện tình giữa “Ông hoàng nhạc Việt” và “Họa mi tóc nâu” rơi dần vào quên lãng.

3. Tuấn Hưng

Sau khi đóng chung bộ phim “Cho một tình yêu”, fan của Mỹ Tâm và Tuấn Hưng hồi hộp chờ đợi đôi trai tài gái sắc này trở thành một đôi uyên ương vàng của làng giái trí. Những đồn đoán xung quanh cặp đôi này khiến dư luận lại được dịp xôn xao.

Đặc biệt, trong liveshow “Tìm lại bầu trời” của Tuấn Hưng diễn ra hồi tháng 10/2012 vừa qua, Mỹ Tâm đã bông đùa: "Nhờ có bộ phim 'Cho một tình yêu' mà Tâm, anh Hưng, anh Hiếu Hiền mới trở nên thân thiết và coi nhau như anh em ruột thịt. Còn việc Tâm muốn trở thành bạn gái của anh Hưng thì chắc phải hỏi ý kiến của bố mẹ anh ấy".

Tuấn Hưng và Mỹ Tâm cũng từng "dính" nghi án tình cảm.

Nói về những đồn đoán này, Tuấn Hưng cho biết: “Tôi thừa nhận Tâm ấn tượng và rất đẹp trong mắt tôi. Nhưng tôi có cảm nhận là Tâm không để ý đến mình và sẽ không chọn tôi làm đối tượng để yêu. Chưa kể quá khứ “dày đặc” của tôi như thế nữa… Có lẽ tôi và Mỹ Tâm luôn là những người bạn, những người đồng nghiệp tốt. Như thế với tôi đã là quá tốt rồi.”

Ngoài 3 cái tên kể trên, Mỹ Tâm còn dính khá nhiều đồn đoán tình cảm khác: Với Lê Hiếu, người quản lý Thái Huân, bà chủ Như Lan, đại gia thủy sản… Tuy nhiên, cô chưa bao giờ lên tiếng chính thức về những “nghi án” này.

Hiện tại, fan hâm mộ và những người yêu mến Mỹ Tâm đều "sốt ruột hộ" thần tượng của mình. Họ mong cô sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

T.N
Từ khóa :
Mỹ Tâm , tình yêu , Mr.Đàm , Đăng Khôi , Tuấn Hưng , ấn tượng , tình cảm , nghi vấn , hạnh phúc , thần tượng
Thực hư những mối tình 'như chưa bắt đầu' của Mỹ Tâm
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác