Tiết lộ giá 'hẹn hò' với Mai Phương Thúy, Quỳnh Nga, Phương Vy

Hậu trường

Hương Trần

(GDVN) - Bạn phải đấu giá và trả tới 1000 USD để được "hẹn hò" uống cà-phê với Hoa hậu Mai Phương Thúy; trong khi hẹn với thì Phương Vy "không mất đồng nào"...

1. Hoa hậu Mai Phương Thúy đã từng tham gia một chương trình đấu giá ‘chính mình’ trên mạng xã hội. Các thành viên của mạng này sẽ tiến hành giao dịch và “mua” Mai Phương Thúy trong khuôn khổ một trò chơi. Với mỗi lượt giao dịch thành công, người tham gia đã gián tiếp đóng góp 1000 đồng để ủng hộ cho trẻ em bị nhiễm HIV. Quỹ từ thiện của mạng sẽ trả tiền cho mỗi phiên giao dịch thành công này.


Khi đó, anh Ngọc Dũng (sinh năm 1972) với 17,193 lượt giao dịch và anh Tiến Anh (1989) với 12, 393 lượt giao dịch đã là những người thắng cuộc và có cơ hội ăn tối cùng Mai Phương Thúy tại khách hạn Hilton, Hà Nội. Toàn bộ số tiền 98 triệu VNĐ thu được sau chương trình đã được trao tặng cho các trẻ em có H+.

Trước đó, vào tháng 9/2009, anh Quốc Anh hiện là Giám đốc phát triển của công ty truyền thông Một Trăm Độ tại Singapore cũng đã quyết định bỏ ra 1000 USD để đấu giá hẹn hò cùng Mai Phương Thúy – đây là chương trình quyên góp làm từ thiện cho tổ chức phẫu thuật nụ cười Operation smile.

Anh Quốc Anh hẹn hò với Mai Phương Thúy tại cafe Du Lạc.

2. Cặp đôi Minh Tiệp - Quỳnh Nga được khán giả đặc biệt yêu thích qua bộ phim ‘Lập trình trái tim’. Vào năm 2009 cặp đôi này đã kết hợp với nhà hàng với nhà hàng Triều Nhật Asahi tổ chức đêm tiệc ‘Ăn tối cùng sao, góp tiền làm từ thiện’.  

Người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp gỡ, ăn tối, trò chuyện cùng Minh Tiệp – Quỳnh Nga khi đến ăn tại nhà hàng vào ngày 5/12/2009 và mỗi suất ăn là từ 30 USD đến 50 USD/người. Số tiền thu được sẽ đóng góp cho bệnh viện nhi Tam Hiệp trong chương trình ‘Nhà hát bệnh viện’ diễn ra vào ngày 19/12/2009.

3. Với chương trình Mở Coca Cola đầu năm - Khai xuân hứng khởi đã có ba bạn trẻ được hẹn hò, ăn trưa cùng ca sĩ Phương Vy, quán quân Vietnam Idol 2007. Họ là những bạn trẻ may mắn nhất khi tham gia viết lời chúc, làm clip, chụp ảnh, tặng quà… với chủ đề do BTC cuộc thi đặt ra. Phương Vy đã có một bữa ăn trưa ấm cúng cùng ba bạn khán giả này tại khách sạn Caravell.


Được ăn tối cùng người nổi tiếng luôn là niềm ao ước của biết bao người. Đấy là lí do tại sao các đại gia Hoa ngữ sẵn sàng chi đến hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn đô để có cơ hội ăn tối cùng các người đẹp làng giải trí. Khái niệm ăn tối chúng ta đề cập ở đây là hoàn toàn theo nghĩa gốc của từ, lịch sự và văn minh, hoàn toàn khác với cái gọi là "ăn tối" nhưng thực chất là môi giới mại dâm cao cấp đang làm chấn động giới showbiz Hoa ngữ thời gian qua.

Ở Việt Nam, hầu hết các cuộc "hẹn hò" ăn tối với người nổi tiếng đều vì mục đích xã hội, từ thiện. Giữa bộn bề thị phi của showbiz thì đây rõ ràng là những "nghĩa cử" cao đẹp mà người nổi tiếng nên hướng đến để góp phần làm cho cuộc sống văn minh, tươi đẹp hơn.

> Xem thông tin: CHUNG KẾT 1   //   CHUNG KẾT 2

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Hương Trần
Từ khóa :
ăn tối , mai phương thúy , quỳnh nga , minh tiệp , phương vy
Tiết lộ giá 'hẹn hò' với Mai Phương Thúy, Quỳnh Nga, Phương Vy
Chủ đề : Bí mật showbiz - Những tiết lộ bất ngờ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác