Tình cũ chúc đệ nhất mỹ nhân Đài Loan 'sớm có con' ở tuổi 40

Hậu trường

Long Hy

(GDVN) - Nói về người tình một thời, thành viên nhóm F4 Ngôn Thừa Húc chúc Lâm Chí Linh sớm lên hoa và có em bé.

Hành động trên của Ngôn Thừa Húc đã đập tan những tin đồn về mối quan hệ tay ba giữa Ngôn Thừa Húc – Lâm Chí Linh – Khâu Sĩ Khải, giờ đây người hâm mộ và truyền thông sẽ không còn phải đoán già đoán non về việc quay trở lại giữa Chí Linh và Thừa Húc.

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc một thời đã xa.

Trong bộ phim mới Hoa dạng, Ngôn Thừa Húc đóng cặp với nữ diễn viên Trần Ý Hàm và tình yêu của hai người trong phim cũng gặp  không ít sóng gió. Nói về chuyện tình cảm hiện tại, thành viên nhóm F4 cho biết, anh vẫn đang âm thầm chờ đợi một ý trung nhân. Ngoài ra anh cũng yêu cầu không muốn bị hỏi về chuyện giữa anh với bạn trai Khâu Sĩ Khải của Chí Linh. Thừa Húc cũng gửi lời chúc phúc tới người tình cũ khi biết cô sắp kết hôn vào năm 2013: “Điều này là quá tuyệt vời rồi, mọi người đừng nên hiểu lầm nữa. Một cô gái tốt như Chí Linh nhất định sẽ có nhiều người theo đuổi, hy vọng cô ấy sẽ tìm được người mình yêu và nhanh chóng kết hôn, sinh con đẻ cái”.

Lùm xùm quanh mối tình tay 3 Thừa Húc - Chí Linh - Sĩ Khải đã kéo dài suốt gần 7 năm qua và khiến truyền thông tốn không ít giấy mực để nói về 3 nhân vật này. Năm 2011, từng có tin cho rằng Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh có nhiều khả năng sẽ tái hợp, còn Khâu Sĩ Khải ngậm ngùi về sau, thế nhưng năm nay thì cục diện lại xoay vần 180 độ. Sĩ Khải và Chí Linh liên tục bị bắt gặp tay trong tay.

Liệu sẽ có một đám cưới giữa Lâm Chí Linh và Ngô Sĩ Khải sau cuộc tình tay 3 Húc- Linh- Khải kéo dài 7 năm trời?

Tháng 10 năm nay, trong một bài phỏng vấn, “đệ nhất mỹ nữ Đài Loan” cũng lên tiếng yêu cầu truyền thông không nên đặt tên hai người đàn ông Thừa Húc và Sĩ Khải cùng với tên của cô. Bên cạnh đó, người đẹp cũng cho biết thêm: “Tôi cảm thấy Thừa Húc cũng đã bị làm phiền nhiều”, thế nhưng bản thân Chí Linh lại từ chối trả lời về việc có phải giữa hai người đã xảy ra xung đột, nhiều người hoài nghi cho rằng Chí Linh không dám nói ra bởi sợ sẽ làm tổn thương đến Ngôn Thừa Húc.

Như vậy, rõ ràng người đẹp 37 tuổi đã có quyết định của đời mình khi chọn gắn bó với người đàn ông nào, đó chính là Khâu Sĩ Khải chứ không phải Ngôn Thừa Húc. Rất có khả năng sẽ có một đám cưới ở tuổi 40 như lời cô từng nói trước đó về dự định kết hôn.

Long Hy
Từ khóa :
lam chi linh , ngon thua huc , sao hoa ngu , ngon thua huc yeu lam chi linh , lam chi linh va ngon thua huc , nguoi dep hoa ngu
Tình cũ chúc đệ nhất mỹ nhân Đài Loan 'sớm có con' ở tuổi 40
Chủ đề : Cột tin nóng
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác