Trần Tiến ‘chờ mãi cái mông Latin nóng bỏng’

Hậu trường

(GDVN) - Trần Tiến được chờ đợi là sẽ thay thế đạo diễn Lê Hoàng chọc cười cho khán giả Bước nhảy Hoàn vũ năm nay. Và ngay đêm thi đầu tiên, ông đã ‘trổ tài’.

(GDVN) - Với cá tính nghệ sĩ và sự hóm hỉnh của mình, nhạc sĩ Trần Tiến được chờ đợi là sẽ thay thế đạo diễn Lê Hoàng chọc cười cho khán giả Bước nhảy Hoàn vũ năm nay. Và ngay đêm thi đầu tiên, ông đã ‘trổ tài’.

>> Thanh Thúy quá sexy ‘đốt cháy’ Bước nhảy Hoàn vũ
>> Thu Minh và 'tứ quý chín'

Sự dí dỏm của nhạc sĩ ‘Mặt trời bé con’ thể hiện ngay từ những lời nhận xét đầu tiên dành cho Kim Hiền và Hứa Vĩ Văn. Nhưng phải đến phần thi của Vũ Thu Phương, khán giả mới thực sự ‘sốc’ vì sự bạo miệng của nhạc sĩ.

alt
Váy của Vũ Thu Phương quá đẹp khiến giám khảo nào cũng phải trầm trồ.
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Phần diễn này Vũ Thu Phương thực hiện chưa tốt về mặt kỹ thuật, nhưng cô lại rất quyến rũ nhờ hình thể chuẩn của một người mẫu đắt giá và bộ trang phục trên người. Nhạc sĩ Đức Huy tuy không đánh giá cao phần thi của Vũ Thu Phương nhưng cũng nói: ‘Trong một giây tôi đã thả hồn theo bài nhảy của em, và phải nói là cái áo rất đẹp’.

Nữ hoàng Dansport Khánh Thi phụ họa: ‘Thu Phương có lợi thế về hình thể, và bài trình diễn đã cho thấy điều đó. Những tua rua trên váy nhảy múa cùng bước chân tạo cảm giác chuyển động mềm mại hơn”.

Còn nhạc sĩ Trần Tiến: ‘Cô gái này tôi thấy nhảy rất đẹp, rất đẹp, trông rất dịu dàng. Thế nên cô ấy lỗi nhịp lúc nào tôi còn không biết nữa. Nhưng mà có một điều, hình như không phải cái style này. Style của bài này là nóng bỏng cơ. Tôi đang chờ cái mông của cô ấy nóng bỏng mà mãi không có. Và nhất là cái khuôn mặt rất là kiêu sa của người Latin cũng không thấy, cô ấy lại cười dịu dàng kiểu Á Đông quá. Do đó tôi nghĩ rằng không hợp style cha cha cha”.

 

Xem clip bài nhảy của Vũ Thu Phương.

 

Tuy chưa ‘mãn nhãn’ với màn nhảy của Vũ Thu Phương nhưng có lẽ điều nhạc sĩ họ Trần chờ đợi đã đến ở màn nhảy sau, của Thanh Thúy.

>> Click xem Thanh Thúy đã thuyết phục nhạc sĩ Trần Tiến như thế nào

M.M (clip: Youtube)

Từ khóa :
Trần Tiến , Vũ Thu Phương , Bước nhảy hoàn vũ 2011 , Lê Hoàng , Thanh Thúy , cái mông Latin
Trần Tiến ‘chờ mãi cái mông Latin nóng bỏng’
Tin khác