Trần Tiến ngồi "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ

Hậu trường

Tác giả "Sắc màu" là gương mặt thứ 4, thay thế cho đạo diễn Quang Dũng, trên hàng "ghế nóng" của cuộc thi nhảy năm nay.

Tác giả "Sắc màu" là gương mặt thứ 4, thay thế cho đạo diễn Quang Dũng, trên hàng "ghế nóng" của cuộc thi nhảy năm nay.

Trong buổi họp báo đầu tháng 4, Ban tổ chức công bố 3 gương mặt giám khảo từng quen thuộc với chương trình trong năm ngoái là: Chí Anh, Khánh Thi và Lê Hoàng. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vì bận việc riêng nên vị trí vị giám khảo thứ 4 bị bỏ trống.

Trần Tiến (trái) thường góp mặt trong nhiều cuộc thi hát ở tư cách giám khảo. Ảnh: Huy Tân.

Thời gian qua, có thông tin trên một số trang mạng cho rằng nhà báo Lại Văn Sâm sẽ là người ngồi vào "ghế nóng". Nhưng đến phút chót, ban tổ chức công bố một cái tên gây bất ngờ, đó là nhạc sĩ Trần Tiến.

Với cách nhận xét thẳng thắn từng có trong nhiều chương trình trước đây, nhất là chuyện chê người đẹp Trúc Diễm "hát quá tệ" trong liveshow Album Vàng tháng 11/2010, sự góp mặt của nhạc sĩ Trần Tiến hứa hẹn nhiều hấp dẫn cho các đêm thi nhảy.

Đêm "Launch Night" mở màn cuộc thi có những tiết mục kết hợp đặc sắc của Hứa Vĩ Văn và Nguyên Vũ, Thủy Tiên và Phạm Anh Khoa, Thu Minh với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Hai vị giám khảo Chí Anh và Khánh Thi cũng trổ tài nhảy cùng các thí sinh. Đêm diễn còn có sự góp mặt của 2 vũ công khách mời đến từ Malaysia và Philippines.

Bước nhảy hoàn vũ 2011 bắt đầu lúc 20h30, ngày 17/4 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Theo VnExpress

Từ khóa :
Bước nhảy hoàn vũ 2011 , Trần Tiến , Chí Anh , Khánh Thi , Lê Hoàng , Thu Minh , Thủy Tiên
Trần Tiến ngồi "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Tin khác