Trời mưa, sao nữ Hàn: Người chân trần, kẻ "trượt vỏ chuối"

Hậu trường

(GDVN) - Lễ trao giải của Mnet năm nay diễn ra không suôn sẻ với nhiều sự cố và lỗi tổ chức. Không chỉ Krystal mà nhiều ngôi sao khác cũng gặp chuyện xấu hổ...

(GDVN) - Lễ trao giải "Choice Awards lần thứ 20" vừa được tổ chức bởi Mnet đã diễn ra tại Sheraton Walkerhill Seoul. Mặc dù trời mưa to, nhưng các ngôi sao vẫn biểu diễn hết lòng vì các fan.

Ra mắt năm 2007, lễ trao giải này của Mnet là lễ trao giải duy nhất của Hàn Quốc được tổ chức vào mỗi mùa hè, trao giải cho các diễn viên và nghệ sĩ hàng đầu. Chương trình cũng bao gồm các màn biểu diễn đặc biệt.

Tuy nhiên, lễ trao giải năm nay gặp nhiều điều không may. Trời mưa như trút nước và chương trình cũng xảy ra nhiều lỗi do nhân viên thiếu kinh nghiệm tổ chức sự kiện trong tình huống đó. Các ngôi sao thậm chí bị ướt nhẹp và phải nắm chặt lấy nhau, tránh bị ngã do sân khấu ướt và trơn.

Krystal (F(x)) đã bị trượt và ngã xuống ngay khi đang biểu diễn. Phóng viên ảnh nhanh chóng chụp lại hình ảnh nữ thần tượng trong cảnh ngã đầy xấu hổ và đau đớn. Nữ diễn viên Park Ye Jin và Goo Hara (Kara) bị mất thăng bằng khi bước lên và xuống sân khấu. Nhưng may mắn là họ có thể tự giữ thăng bằng dưới sự giúp đỡ của những người xung quanh.

alt
Krystal (F(x)) bị ngã do sân khấu quá trơn
 
alt
 
 

Trong tình huống trời mưa và sân khấu vô cùng trơn, các ngôi sao vẫn tiếp tục biểu diễn một cách hăng say, thể hiện hình tượng đẹp nhất của họ dưới mọi hoàn cảnh. Yoon Do Hyun, Suzy (Miss A), nam diễn viên Song Joong Ki mở đầu màn trình diễn trong cơn mưa. Cả ba dẫn chương trình đều bị "ướt như chuột lột". Dù tóc và quần áo đã ướt, nhưng trông các dẫn chương trình vẫn toát ra vẻ đẹp của ngôi sao.

Jung Kyu Won (nam chính "Romance Town") phải cố tránh cơn mưa to bằng cách đứng vào trong ô và... bị ô mắc vào tóc. Hyun Ah xoay xở tình huống xấu này trở thành lợi thế của mình. Cô nhảy trực tiếp bằng chân trần, khiến đám đông ngạc nhiên bởi màn biểu diễn gợi cảm, ướt át và đầy tự tin. Kim Hyun Joong cởi áo của anh ra và không ngần ngại chịu ướt. Anh làm khán giả rất hài lòng và hào hứng với màn biểu diễn của mình.

alt

Các dẫn chương trình cũng ướt nhẹp: Suzy (Miss A), Yoon Do Hyuh, Song Joong Ki (Từ trái sang)

 
alt
Suzy (Miss A) dù bị ướt nhưng vẫn xinh đẹp
 
alt
Jung Gyu Won trú mưa dưới ô và bị... ô mắc vào tóc
 
alt
Hyun Ah tự tin biểu diễn bằng chân trần
 
alt
Kim Hyun Joong cởi áo biểu diễn
 
alt
 
 

Nhà sản xuất của lễ trao giải "Choice awards lần thứ 20" đang chịu nhiều chỉ trích vì chuẩn bị bất cẩn, thiếu chuyên nghiệp. Dù khá nhiều tình huống không thuận lợi xảy ra, các ngôi sao vẫn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho các fan của mình.

Thanh Tuyền

Từ khóa :
Trời mưa, sao nữ Hàn: Người chân trần, kẻ "trượt vỏ chuối"
Tin khác