Us Weekly 'hớ' nặng vụ Brad Pitt - Angelia Jolie

Hậu trường

(GDVN) - Thông tin từng được 3 tờ báo đồng loạt đưa vào ngày 13/7 nói rằng 'Mr and Mrs Smith' sẽ cùng nhau sánh bước trong nhà thờ được khẳng định là sai.

(GDVN) - Thông tin từng được 3 tờ báo đồng loạt đưa vào ngày 13/7 nói rằng 'Mr and Mrs Smith' sẽ cùng nhau sánh bước trong nhà thờ được khẳng định là sai sự thật.

{iarelatednews articleid='3606,3170,2538,2497,2417,2129'}

Trên thực tế Brad Pitt và Angelina Jolie không hề có kế hoạch hợp thức hóa mối quan hệ của mình bằng 1 giấy chứng nhận kết hôn. Trước đó, dư luận được 1 phen mừng hụt khi hàng loạt các tờ báo danh tiếng như Us Weekly đều đinh ninh rằng cặp đôi này sẽ kết hôn trong mùa hè, hoặc xa xôi nhất là trong vài tháng tới.

Tin đồn cặp đôi này kết hôn lên trang nhất tạp chí Us Weekly
Tin đồn cặp đôi này kết hôn lên trang nhất tạp chí Us Weekly
 

Nguồn tin mới nhất vừa tiết lộ, cả 3 tạp chí kia đã ‘cùng rủ nhau sai’ khi đưa tin về đám cưới của cặp đôi quyền lực nhất Hollywood. Nguồn tin này khẳng định chắc nịch rằng ‘không có bất kì bằng chứng nào hay sự thật được đưa ra’ cho những thông tin đã được đăng tải đó. Mặc dù vậy, thì khả năng Brad và Angelina vẫn đang ấp ủ ý tưởng cho đám cưới vào 1 ngày nào đó vẫn là có căn cứ.

Angelina trước đó từng tiết lộ cô và người tình lâu năm Brad Pitt sẽ kết hôn theo yêu cầu của bọn trẻ. Theo ABC News, cô từng chia sẻ: ‘Tôi nghĩ thật là khó khăn khi nói không với bọn trẻ’. Brad cũng bóng gió việc kết hôn thời gian gần đây: ‘Những đứa trẻ đã hỏi về đám cưới. Điều đó thật có ý nghĩa với chúng. Vì thế chúng tôi đang tiến hành xem xét mọi thứ’.

Brad và Angie vẫn cứ là tình nhân
Brad và Angie vẫn cứ là tình nhân

Một vài tháng sau những lời nước đôi đó của Brad, tạp chí Us Weekly đã thêu dệt nên một câu chuyện tuyên bố rằng cặp đôi này đã lên kế hoạch cho 1 đám cưới trong vòng vài tháng tới. Tuyên bố nói trên được chứng thực khi có 3 nguồn tin khác nhau cùng xác nhận rằng cặp đôi này sẽ nói ‘đồng ý’ tại một lễ cưới ‘thân mật và giải dị’ tại biệt thự Chateau Miraval của họ ở Correns, Pháp. 

Thùy Vân

Từ khóa :
Brad Pitt , Angelina Jolie , kết hôn , ông bà Smith
Us Weekly 'hớ' nặng vụ Brad Pitt - Angelia Jolie
Chủ đề : Angelina Jolie - Brad Pitt
Tin khác