Váy của người đẹp Vườn sao băng gây sốc

Hậu trường

(GDVN) – Tham dự sự kiện thời trang Sport Kolon 2011 ngày 6/7, cô nàng đỏng đảnh của Vườn sao băng Lee Min Jung diện bộ váy bằng nhựa khiến cho nhiều cư dân mạn

(GDVN) - Tham dự sự kiện thời trang Sport Kolon 2011 mới đây, cô nàng đỏng đảnh của Vườn sao băng Lee Min Jung diện bộ váy bằng nhựa khiến cho nhiều cư dân mạng xôn xao.

Nhiều ý kiến cho rằng, cách ăn mặc của nữ diễn viên rất có vấn đề, rất phản thời trang. Các fans của Lee Min Jung thì nhận xét đùa rằng stylist của cô ấy đã bí mật chống lại tính độc đáo của trang phục.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp Vườn sao băng đã có sự giải thích để làm rõ sự lựa chọn của cô.

Bộ váy nhựa của Lee Min Jung bị phản đối
Bộ váy nhựa của Lee Min Jung bị phản đối


Lee Min Jung viết: "Thời gian vừa rồi, tôi đọc rất nhiều về những bài báo khác nhau. Trang phục mà tôi mặc cho show trình diễn thời trang được thiết kế bởi nhà thiết kế Pháp. Lúc đầu, tôi cũng nghĩ đó là một chút thử nghiệm và hơi phá cách, nhưng sau khi hiểu được ý định của người thiết kế khi xếp nhựa thành nhiều lớp để thử nghiệm một cái gì đó mới mẻ thì tôi đồng ý mặc nó.

Tôi đã đọc các bình luận về việc stylist của tôi chống lại thời trang và quyết định nói lên suy nghĩ của mình để các fans không tiếp tục bị tổn thương vì những lời bình đó. Đó chỉ là trang phục mặc trong các show diễn thời trang. Nó không phải là thứ bạn sẽ mặc trong cuộc sống hàng ngày. Các fans yêu quí, xin đừng lo lắng quá nhiều bởi vì tôi vẫn thường xuyên mặc những bộ quần áo bình thường".

H.H

 

Từ khóa :
Váy của người đẹp Vườn sao băng gây sốc
Tin khác